ไร้คอนเซปต์

Smart Phone Club & Computer Webmaster Programmer => Webmaster Am i : เว็บมาสเตอร์ & โปรแกรมเมอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: อาร์ตทูบี ที่ สิงหาคม 08, 2008, 10:56:33 AMหัวข้อ: ค่าย Young Webmaster Camp#6 คืออะไร? มาอ่านกันได้ที่นี่ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: อาร์ตทูบี ที่ สิงหาคม 08, 2008, 10:56:33 AM
ค่าย Young Webmaster Camp#6 คืออะไร?

(http://www.ywc.in.th/images/p_design.jpg)(http://www.ywc.in.th/images/p_programmer.jpg)(http://www.ywc.in.th/images/p_marketing.jpg)(http://www.ywc.in.th/images/p_content.jpg)
เปิดรับสมัครด่วน! ค่ายเด็ดๆสำหรับคนอยากทำเว็บให้โดดเด่นกว่าใคร

         คุณเคยมีความคิดแบบนี้หรือไม่...?  อยากเป็นนักออกแบบเว็บกราฟฟิคเท่ๆ, อยากเป็นนักพัฒนาโปรแกรมเด็ดๆบนเว็บไซต์, อยากสร้างเนื้อหาโดนๆบนเว็บไซต์ หรือแม่แต่อยากจะทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักโด่งดัง และสร้างรายได้มหาศาล ณ วันนี้เรามีวิธีการตอบสนอง "ความอยาก" ทั้งหลายเหล่านั้นแล้ว   

         สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยและ บริษัทอินเทอร์เน็ตประเทศไทยจำกัด มหาชน ( INET ) ร่วมมือกันจัดค่ายตอบสนอง "อยากความยาก" เหล่านั้นอีกครั้ง กับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ก้าวสู่วิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ครั้งที่ 6" ( หรือ INET Young Webmster Camp ) ในวันที่ 17-19 ตุลาคม 2551 สำหรับนิสิต นักศึกษาระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ที่มีความสนใจอยากเรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นเว็บมาสเตอร์มืออาชีพ ได้ต่อยอดความรู้ของตนเพื่อเตรียมพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานในอนาคต

         ในค่ายนี้จะแบ่งออกเป็นการอบรม 4 สาขา ได้แก่ Web Design , Web Programming , Web Content , Web Marketing ผู้สมัครสามารถเลือกสาขาที่เหมาะสมกับสิ่งที่ตนเรียนมา หรือมีความสนใจเป็นพิเศษ ภายในค่ายจะมีการอบรมทางวิชาการที่น่าสนใจ เช่น การหาไอเดียสร้างเว็บไซต์ที่ดี , การติดตามเทคโนโลยีเว็บไซต์ในปัจจุบัน , การเลือกใช้เทคนิคการผลิตงานเฉพาะสาขา , การจับกลุ่มกันผลิตผลงานเว็บไซต์จริงภายในค่าย, ทำความรู้จักเรื่องจริยธรรมและจรรยาบรรณของเว็บมาสเตอร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน และที่สำคัญ! ฟังประสบการณ์ จริงๆในวงการอินเทอร์เน็ตของไทย โดยผู้เชี่ยวชาญจากเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง อาทิ เว็บมาสเตอร์จาก Kapook.com , Dek-D.com , Tarad.com , Zickr.com , DaryIs.com ฯลฯ

         ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ง่ายๆ ทางเว็บไซต์ www.ywc.in.th ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 กันยายน 2551 สามารถเลือกสมัครแบบบุคคลเดียว หรือหากสามารถจูงมือเพื่อนๆมาสมัครแบบเป็นทีม โดยจับกลุ่มเพื่อน 4 คน ที่มีความถนัดครบทั้ง 4 สาขา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อย่ารอช้า! โอกาสดีๆสำหรับชาวเว็บฯ แบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ


(http://www.art2bempire.com/files/IMG_2894.jpg)

___________________________________________________________________________________________
อ้างถึง
ด้านบนเป็นข้อความแนะนำค่ายก๊อบมาจากเว็บเค้าน่ะคับ เอาเป็นว่าเด๋วพี่มาแนะนำเปนภาษาของพี่ละกัน...

ค่ายนี้เป็นค่ายอะไรหรอ
ค่ายนี้เป็นค่ายคัดเลือกเอาน้องๆที่มีความสนใจอยากเป็นเว็บมาสเตอร์ครับ เราก็จะคัดเลือกเอาไปกักกันอยู่กับพวกเราเป็นเวลา 2-3 วัน แน่นอนว่าจะโดนไม่ใช่น้อย.... ไม่ว่าจะเป็น หมอบ... คลาน.... กลิ้ง... ตีลังกา.... !เฮ่ย (เอ๊ย.. ไม่ขนาดนั้น) ก็เราก็จะไปเรียนรู้การทำพวกเวิร์กชอบต่างๆนะคับ" ก้อค่ายนี้อะ เราจะมีโอกาสได้ไปเทรนกับวิทยากรซึ่งไม่มีใครรู้จัก... 555+ (แต่ถ้าบอกว่าเค้าเป็นเว็บมาสเตอร์เจ้าของเว็บ กระปุก เด็กดี siam2u แบบนี้พอจะรู้จักขึ้นมายังคับ...) ก็นั่นแหละมีโอกาสจะได้ไปเจอตัวจริงเสียงจริงละ....

มีสาขาอะไรให้เลือกบ้าง
มีทั้งหมด 4 สาขาคับได้แก่
- Web Programming (พวกที่ถนัดเขียนเว็บบอร์ด สามารถเขียนโปรแกรมเชื่อมฐานข้อมูลได้ อะไรพวกเนี้ย)
- Web Design (ใครถนัดโปรแกรม Graphic , หรือออกแบบหน้าเว็บสวยๆ ก็สาขานี้เลย)
- Web Marketing (ใครมีหัวด้านการทำการตลาด รวมไปถึงแนวคิดประชาสัมพันธ์เว็บให้เป็นที่รู้จักด้วยนะ) แอบบอกว่า สาขานี้อะ..พี่เค้าเก่งมากๆ
- Web Content สาขานี้เป็นเรื่องของแนวคิดการเขียนคอลัมต่างๆ หรือว่าไอเดียที่จะเอาออกมาโชว์ให้ดึงดูดคนคับผม..

ใครมั่งสมัครค่ายนี้ได้ เอาเป็นว่าใครก็ได้นะครับ แต่ต้องเป็นระดับมหาวิทยาลัยขึ้นไป และไม่แก่... ถ้าแก่ก็หมดสิทธิ์นะจ๊ะ

สนใจทำไงอะ
เข้าไปในเว็บ http://www.ywc.in.th คับแล้วทำการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้เลย.... อ่านรายละเอียดดีๆก่อนสมัครนะคับผม....
สำหรับค่ายนี้พี่เปน STAFF อยู่  เอาเป็นว่าเพื่อนๆ น้องๆคนไหน ถ้าใครมีโอกาสได้มาค่าย ก้อคงได้เจอกันคับ....  !ยิปปี้


 !bullet01 !bullet01 สนใจก็คลิ๊กเข้าไปอ่านรายละเอียดกันได้ครับผมที่ YWC.in.th (http://www.ywc.in.th)
 !bullet01 อันนี้เป็นเรื่องที่เคยเล่า บรรยากาศค่าย ywc รุ่นที่ 5 เมื่อปีที่แล้วคับ (http://board.art2bempire.com/index.php?topic=61510.0)
หัวข้อ: Re: ค่าย Young Webmaster Camp#6 คืออะไร? มาอ่านกันได้ที่นี่ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ux ที่ สิงหาคม 30, 2008, 07:27:36 PM
thank


หัวข้อ: Re: ค่าย Young Webmaster Camp#6 คืออะไร? มาอ่านกันได้ที่นี่ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: crack ที่ ตุลาคม 07, 2008, 01:13:50 PM
ดีจัง