ไร้คอนเซปต์

ทั่วไป => ทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: dekpua ที่ มีนาคม 19, 2010, 12:23:12 AMหัวข้อ: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: dekpua ที่ มีนาคม 19, 2010, 12:23:12 AM
        สีแดง : คนที่ชอบสีแดงแรงฤทธิ์นั้น จะเป็นคนที่ง่ายต่อการปลุกเร้าม้าก . . . มาก แถมยังสนุกสนานกับการมีเซ็กซ์ ได้แบบไม่รู้จบด้วย ถ้าเป็นไฟก็คงจะดับยากน่าดูนะนี่  

           สีเหลือง : จากการวิจัยแล้วพบว่า ผู้ที่นิยมสีนี้ ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะนิยมไม้ป่าเดียวกันเป็นที่สุด (ย้ำว่า ส่วนใหญ่ไม่ใช่ทั้งหมดนะคะ) นอกจากนั้นคนที่ชอบสีนี้ ยังชอบที่จะเป็นฝ่ายรับอีกด้วย แถมยังไม่ถนัด กับการปฏิเสธข้อเสนอของใครๆ อีกต่างหาก  

      สีชมพู : เป็นพวกที่ลังเลในการที่จะมีเซ็กซ์เป็นอย่างมาก ถ้าให้ยั่วยวนน่ะพอทำได้ แต่อย่าหวังเลยว่าจะเอาจริง (แล้วไม่รู้จะยั่วไปทำไมนะคะ) ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะบริหารเสน่ห์ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนชายควงแขนไม่ซ้ำหน้า เพราะว่ากันว่าในส่วนลึกแล้วคนที่ชอบสีนี้จะเก็บความเกลียดผู้ชายไว้ในใจเงียบๆ (เลยควงเพื่อหักอกเล่น) แต่ถ้าเป็นชายก็เป็นพวกคาสซาโ นว่า กับสาวๆ ไปเรื่อย ๆ เช่นกัน

           สีม่วง : คนชอบสีนี้ จะมีเซ็กซ์ในรูปแบบที่เหมือนกำลังซุ่มทำธุรกิจอยู่ คือ จะคำนึงถึงผลประโยชน์ตัวเองเป็นหลัก ใครจะไม่ได้ไปถึง ฝั่งฝันไม่เป็นไร แต่เราต้องไปให้ถึงเท่านั้นเป็นพอ

           สีดำ : ค่อนข้างจะชอบเซ็กซ์แบบด้านมืดไปหน่อยนะคะ เป็นไปได้ว่า ชอบความรุนแรง หรือที่เรียกว่าซาดิสต์ นอกจากนั้นข้อมูลล่าสุด ก็เปิดเผยออกมาอีกด้วยว่า พวกท ี่เป็นอาชญากร ก็ชอบสีนี้จับใจด้วยเหมือนกัน

           สีเขียว : อินโนเซ้นต์ที่สุดในเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงบางคน อาจจะคงความ ไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบนี้ ไปจนตลอดชีวิต เป็นที่งุนงงกับผู้ชาย (ที่ตั้งหน้าตั้งตา สอนเธอมาทั้งชีวิตว่า ทำไมเธอไม่จำเสียทีนะ) ส่วนผู้ชายที่ชอบสีนี้ ก็จะเป็นคนที่งุ่มง่ามเงอะงะ อยู่เป็นอาจิณ แต่ในขณะเดียวกัน บุคลิกท่าทางก็กลับดูสุภาพจนน่าหลงใหล (ไม่เหมาะจะมีเซ็กส์แต่เหมาะจะจ้างมาเป็นครูสอนบุคลิกภาพ) เอาเป็นว่า ถ้าให้เขามาเป็นเพื่อนแล้วน่าจะดีกว่าค่ะ  

           สีส้ม : เป็นพวกที่ชอบจะให้การมีเซ็กซ์ เหมือนกับที่ตัวเองจินตนาการไว้ ดังนั้นเรื่องเล้าโลมนี่ก็จะถนัดนัก เพราะเขาจะมองว่า มันเป็นแสดง (ตามจินตนาการ) ที่ต้องทุ่มเท ที่แปลกคือ ไม่ซีเรียสว่า ตัวเองจะต้องไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าหรือเปล่า ถ้าลีลาระหว่างประกอบกิจกรรมดี ก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ (โถ...ช่างมักน้อยจนน่าตกใจ)  

           สีน้ำตาล : ใครได้คนที่ชอบสีนี้มาเป็นคู่รัก วางใจได้ว่า เขาจะทำให้คุณหลงใหลได้ไม่ยาก เพราะเขาจะอบอุ่น สุขุมลุ่มลึก แต่ชอบเรื่องเซ็กซ์เป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าคุณจะกระดิกตัวทำอะไรเขาก็จะเห็นว่า มันเร้าอารมณ์เขาเสมอ

           สีเทา : เฉื่อยเนือยเหมือนฮอร์โมนด้านเซ็กซ์จะหมดในวันนี้ หรือ พรุ่งนี้ ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะเห็นเซ็กซ์เป็นแค่ การระบายอารมณ์เท่านั้น (ซึ่งนานๆ จะมีสักที) ถ้าเป็นหญิงที่ชอบสีนี้ พฤติกรรมทางเพศ ก็อาจจะเรียกได้ว่าแค่ "มีเซ็กซ์" เท่านั้น ไม่ใช่การ "เมคเลิฟ" อันน่าตื่นตาตื่นใจ  

           สีน้ำเงิน - สีฟ้า : ใครมีแฟนที่ชอบสีนี้ถือว่า Wonderful (น่าอัศจรรย์ใจ) มาก เพราะจะเข้าอกเข้าใจ ความต้องการอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะสอนผู้หญิงเวลามีเซ็กส์ได้อย่างนุ่มนวลทะนุทะถนอม ส่วนผู้หญิงนี้จัดว่า เป็นคนที่เอ็นจอยกับเซ็กส์มาก

           สีขาว : บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ยิ่งกว่าคนที่ชอบสีเขียวเสียอีก เพราะคนที่ชอบ สีขาวจะเห็นว่า การมีเซ็กส์เป็นเรื่องน่าอาย จูบแบบดูดดื่มก็ทำไม่ได้ เพราะไม่เหมาะสม ยิ่งการมีอะไรตอนกลางวัน ยิ่งน่าอายใหญ่เลย ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ จะเปลือยกาย ก็ต่อเมื่อมีผ้ามาคลุมเท่านั้น ส่วนผู้ชายก็จะอาบน้ำเปลืองมากเวลามีเซ็กซ์  เพราะกลัวไม่สะอาด

 !love !love !love


หัวข้อ: Re: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: bloo6252 ที่ มีนาคม 19, 2010, 11:53:10 PM
กำ ชอบสีชมพูอะ ไม่ตรงเลย
ไม่ได้เปงคาสโนว่า ซะโหน่ย


หัวข้อ: Re: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: nungyo123 ที่ มีนาคม 20, 2010, 09:41:30 PM
ู^^ สีฟ้าค้าบบบ


หัวข้อ: Re: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: ...MayMe... ที่ มีนาคม 20, 2010, 10:28:53 PM
ชอบสีเขียวอ่ะน่ะ

อิโนเซ็นมากไหมหว่าเรา  -*-

จ๊งจั๊ยต้องแอบเอาไปถามแฟน   55+หัวข้อ: Re: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: ana ที่ มีนาคม 27, 2010, 06:52:59 PM
ต้อง  . . .


หัวข้อ: Re: สีที่คุณเลือกบ่งบอกความมีเซ็กส์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: ๐Kyo๐ ที่ พฤษภาคม 09, 2010, 01:50:48 PM
สีดำอ่ะ ไม่ได้ชอบความรุนแรงสักหน่อย แค่ชอบแบบซาดิส อ่ะ - -