ไร้คอนเซปต์

ทั่วไป => ทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: katip ที่ มกราคม 15, 2014, 09:35:58 PMหัวข้อ: Number 9 Grill จากปูถึงเป็ดและสเต็กสารพัดชนิด อร่อยหลากหลาย
เริ่มหัวข้อโดย: katip ที่ มกราคม 15, 2014, 09:35:58 PM
Number 9 Grill จากปูถึงเป็ดและสเต็กสารพัดชนิด อร่อยหลากหลาย

(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-30.jpg)

จากประสบการณ์การเปิดร้านอาหารในอเมริกามาหลายสิบปี ทำให้ร้าน "Number 9 Grill" ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อนำเสนอเมนูสเต็กอร่อยๆ และอีกสารพัดเมนูแบบมีครบตั้งแต่ Appetizer ไปจนถึง Main Course และของหวาน ในราคากำลังดี เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบสรรหาอาหารอร่อยๆ และปรุงอย่างประณีต โดยไม่ต้องไปกินถึงโรงแรมหรู

และด้วยการจัดร้านที่มีทั้งโซนที่นั่งตามปกติ โซนส่วนตัว และโซนบาร์ ทำให้ "Number 9 Grill" เป็นได้ทั้งร้านที่มานั่งกินอาหารอย่างเป็นเรื่องเป็นราว และร้านสำหรับดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ แล้วยังสะดวกสบายกับลานจอดรถด้านข้างของร้าน ที่ไม่ต้องไปจอดข้างทาง หรือต้องเดินไกลๆ แบบร้านในย่านใจกลางเมือง ทำให้การมาแฮง เอาท์ที่  "Number 9 Grill" สะดวกสบายยิ่งขึ้น


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-39.jpg)

และเพื่อให้ความอร่อยครบเครื่อง ลองสั่งอาหารให้ครบทั้งคอร์ส จะยิ่งได้สัมผัสรสชาติของ "Number 9 Grill" ได้อย่างเต็มที่มากขึ้นAppetizer ที่อุดมไปด้วยรสชาติแห่งท้องทะเล

เริ่มด้วย Appetizer ที่จะช่วยเรียกน้ำย่อยให้พุ่งปรี๊ด และเริ่มทำงานได้ดีขึ้น


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-24.jpg)
Maryland Crabmeat Soup

"Maryland Crabmeat Soup"  (ราคา 160 บาท) ซุปเนื้อปูที่หอมกลิ่นปูและกลิ่นทะเลมาแต่ไกล ซุปเข้มข้นหอมมัน และมีเนื้อปูอยู่ในทุกอณูของซุป ให้ความรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของท้องทะเลอย่างแท้จริง
(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-21.jpg)
"Pan Fried Soft Shell Crab"

"Pan Fried Soft Shell Crab" (ราคา 225 บาท) ปุูนิ่มทอดราดซอสสูตรพิเศษที่มีรสเผ็ดเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมพีชและลิ้นจี่ ที่ช่วยสร้างความสมดุลให้กับรสชาติเป็นอย่างมาก ปูนิ่มรสชาติกำลังดี และทอดมาแบบกรอบไปทั้งตัว พอกินคู่กับซอสรสเผ็ดและผลไม้รสเปรี้ยวแล้ว จะได้รสชาติที่หลากหลายในหนึ่งคำ


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-04.jpg)
"Cesar Salad"

"Cesar Salad" (ราคา 210 บาท) แล้วจบกระบวนการเรียกน้้ำย่อยด้วย ซีซาร์ สลัดที่ใช้น้ำสลัดซีซาร์แบบสีน้ำตาล ไม่ใช่น้ำสลัดซีซาร์สีขาวที่ใส่ชีสแบบที่คุ้นเคยซึ่งน้ำสลัดซีซาร์แบบสีน้ำตาลนี้ให้รสชาติที่เข้มข้นกว่า แต่ก็ให้สัมผัสที่บางเบากว่าแบบชีสMain Course ที่เสิร์ฟสเต็กหลากหลายสไตล์

จากนั้นก็มาถึงอาหารจานหลักกันบ้าง กับสเต็กนานาชนิด ที่มีขนาดใหญ่สมราคา และระดมเสริมด้วยเครื่องเคียงนานาชนิดให้สเต็กแต่ละจาน อร่อยลงตัวยิ่งขึ้น


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-12.jpg)
"Steak au Poivre Pepper Steak (US Beef)"

"Steak au Poivre Pepper Steak (US Beef)"  (ราคา 640 บาท) สเต็กเนื้อพริกไทยดำสไตล์ฝรั่งเศส เป็นสเต็กเนื้อยูเอสชิ้นโต ปรุงสไตล์ฝรั่งเศษ ราดด้วยน้ำเกรวี และเสิร์ฟพร้อมแมช โพเทโท กับผักลวกคลุกเนยรสละมุน


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-18.jpg)
"Oven Roasted Lamb Shank"

"Oven Roasted Lamb Shank"  (ราคา 590 บาท) ขาแกะชิ้นใหญ่อบไวน์แดง เสิร์ฟคู่กับพาสต้า และชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสไวน์แดงด้านล่าง เนื้อแกะหมักจนได้ที่ และใช้เวลาในการอบจนขาแกะนุ่ม และเปื่อยกำลังดี ไม่เหนียวเลยแม้แต่น้อย(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-06.jpg)
"Roasted Ducking Cherries Sauce"

"Roasted Ducking Cherries Sauce" (ราคา 425 บาท) เป็ดครึ่งตัว เนื้อหนานุ่มหมักกับเครื่องเทศจนไร้กลิ่น แล้วนำไปอบกับซอสเชอร์รี่ จนเปื่อยนุ่ม รสชาติน้ำซอสหวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกถึงรสชาติแบบจีนผสมฝรั่งจบด้วยของหวาน และเครื่องดื่มสร้างความซูซ่า

(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-03.jpg)
"Chocolate Souffle with Ice Cream"

แล้วปิดท้ายมื้ออร่อยด้วย ของหวานน่าลิ้มลองอย่าง "Chocolate Souffle with Ice Cream" (ราคา 215 บาท) ที่ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 20 นาที แนะนำให้สั่งตั้งแต่กำลังเริ่มต้นอาหารจานหลัก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องคอยนาน เพราะซูเฟล่เป็นขนมที่ต้องใช้เวลาในการทำค่อนข้างนาน และทางร้านทำออกมาจานต่อจาน เมื่อมีลูกค้าสั่งเท่านั้น จึงจะทำการอบขนม ด้วยเหตุนี้ ช็อกโกแลต ซูเฟล่ จึงยังฟูและหนานุ่มท้าทายให้จรดปลายช้อนลงไปตักเนื้อซูเฟล่นุ่มๆ ที่เทครีมลงไปด้านใน ขึ้นมาชิม(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-26.jpg)แล้วเมื่ออร่อยกับสเต็กชิ้นโตแล้ว ก็ต้องมีเครื่องดื่มเด็ดๆ มาสร้างความซูซ่าให้เกิดแก่ปลายลิ้นกันหน่อย อาจเริ่มด้วย "ลิ้นจี่มาร์ตินี่" (ราคา 275 บาท) หอมกรุีนกลิ่นลิ้นจี่ เหมาะจะสั่งมาจิบคู่กับ"Pan Fried Soft Shell Crab" ที่มีลิ้นจี่เป็นส่วนประกอบ
(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-27.jpg)
"บลูเบอร์รี่ค็อกเทล"

หรือ "บลูเบอร์รี่ค็อกเทล" (ราคา 275 บาท) และ "สตรอเบอร์รี่ ไดคิรี" (ราคา 275 บาท) รสชาติเปรี้ยวอมหวาน แทบจะไร้ความขมของแอลกอฮอลล์ เหมาะจะสังมาจิบคู่กับสต็กเนื้อ, สเต็กหมู และเป็ดอบ


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-25.jpg)
"มาการิต้า"

ส่วนเครื่องดื่มรสชาติร้อนแรงอย่าง "มาการิต้า" (ราคา 275 บาท) ที่มีส่วนผสมของมะนาว และมีความสดใสในแบบฤดูร้อนแฝงอยู่ในรสชาติ ก็เหมาะจะสั่งมากินคู่กับ Appetizer ที่มาจากทะเลทั้งหลาย เช่น หอยลายอบเนย และซุปปู


(http://static.wongnai.com/wdiary/183/number-9-grill-37.jpg)

หากกำลังมองหาร้านอาหารที่พิถีพิถันในการทำอาหารคุณภาพระดับโรงแรม พร้อมบรรยากาศชิลล์ ลองแวะมาที่ "Number 9 Grill"  หรือท่านมารสารถอ่ารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/articles/number-9-grill (http://www.wongnai.com/articles/number-9-grill)
 !ssm11 !ssm11 !ssm11 !ssm11 !ssm11 !ssm11 !ssm11