ไร้คอนเซปต์

Smart Phone Club & Computer Webmaster Programmer => Android Club : คลับของคนใช้แอนดรอยสมาทโฟน => ข้อความที่เริ่มโดย: Gartoon ที่ มกราคม 17, 2007, 01:13:17 PM



หัวข้อ: 6270 ใส่ซิมแล้วไม่มีสัญญาณ
เริ่มหัวข้อโดย: Gartoon ที่ มกราคม 17, 2007, 01:13:17 PM
แบบว่าใส่ซิมเข้าไปแล้วสัญญาณหายเฉยเลย ซิมของTrue ต้องทำไงเหรอ หรือว่าต้องไปแก้Emi รึเปล่า ตัวเครื่องเป็นของ AIS ช่วยด้วยนะค่ะ !แงๆ !แงๆ !แงๆ


หัวข้อ: Re: 6270 ใส่ซิมแล้วไม่มีสัญญาณ
เริ่มหัวข้อโดย: บอล ที่ มกราคม 17, 2007, 04:48:31 PM
ซิมมันหลวมน่ะ รุ่นนี้ออกแบบตัวล็อกซิมมาไม่ดี พอเปิดไปสักพัก ซิมจะหลวม แล้วก็เลยจะขึ้นว่า sim card reject หรือไม่ก็บอกว่า ไม่มีซิมไปเลย วิธีแก้ก็ไม่ยากคับ เปิดฝาเครื่องด้านหลังออกแล้วก็ใส่ซิมเข้าไปใหม่ แล้วก็ล็อคให้แน่นๆ เท่านั้นเอง เป็นกันหมดเกือบทุกเครื่องอ่ะรุ่นนี้


หัวข้อ: Re: 6270 ใส่ซิมแล้วไม่มีสัญญาณ
เริ่มหัวข้อโดย: meu ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2007, 12:58:46 PM
ใช่ๆๆ
เครื่องนี้เราใช้อยู่ใช้ไม่ถึงเดือนมันเป็นไรไม่รุ เป็นแบบที่คุณเป็นล่ะ เราเลยไปซ่อม รอบแรกใช้ได้เดือนเดียวป็นอีก แล้วไปอีกรอบ เขาเลยเปลื่อนระบบภายในหมดเลยแล้วก็ใช้ได้จนถึงวันนี้