ไร้คอนเซปต์

Smart Phone Club & Computer Webmaster Programmer => Android Club : คลับของคนใช้แอนดรอยสมาทโฟน => ข้อความที่เริ่มโดย: solop ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2007, 10:58:59 PM



หัวข้อ: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: solop ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2007, 10:58:59 PM
ใครรู้ช่วยหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: probird ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2007, 02:02:39 AM
มันเป็นยังไงล่ะครับ อาการของมัน แต่ถ้าหาข้อสรุปไม่ได้ ผมก็ทำไม่เป็นด้วยซิ
ลองเอาไปให้ศูนย์ซ่อมดีกว่าครับ


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: wonderwall ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2007, 05:20:39 AM
เท่าที่เราทราบ โทรศัพท์ที่จะติดไวรัสได้ ต้องเป็นระบบปฏิบัติการณ์ค่ะ เช่น ซิมเบียน หรือ วินโดว์ โมบาย อะไรทำนองนี้
แล้ว ไอโมบาย 606 ไม่น่าจะใช่ระบบปฏิบัติการณ์นะคะ ดังนั้น ไม่น่าจะใช่ไวรัสหรอกค่ะ ว่าแต่อาการเป็นยังไง



หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: solop ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2007, 02:26:00 PM
ไม่รู้ว่าใช่ไวรัสอ่ะป่าว แต่ว่าเวลาเชื่อมต่อกับคอมมันทำไรไม่ได้เลยอ่ะพอดีอยู่ต่างประเทศซะด้วยสิ มันคงไม่มีศูนย์ซ่อมหรอกมั้งค่ะ


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: toppot ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2007, 04:30:46 PM
ลงโปรแกรมที่เชื่อมต่อคอมใหม่ติ


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: wonderwall ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2007, 08:26:00 AM
หมายถึงเชื่อมต่อเพื่อจัดการเครื่องอะไรทำนองนี้ใช่มั้ยคะ
ไม่เคยใช้ ไอโมบาย ค่ะ แต่เดาว่า คงจะเป็นสายเชื่อมต่อแบบ mini usb port
คือ แค่เสียบตรงโทรศัพท์และ ช่องหลังคอม ก็จะมองเห็นเป็น ไดร์ฟใหม่เลย ( วินโดว์ xp )
แล้วถ้าในกล่องตอนซื้อมา มีแผ่นโปรแกรมให้ ก็ลงโปรแกรมนั้นอ่ะคะ แล้วเชื่อมต่อ

แต่ถ้าจะลงเพลงหรืออารัยพวกนี้ ก้อแนะนำให้ถอดการ์ด (น่าจะมีการ์ดหน่วยความจำเพิ่มได้นะคะ รุ่นนี้)
แล้วใช้ การ์ด ลีดเดอร์ ดีกว่า สะดวกและเร็วกว่า กรณีที่คอมฯ เป็น xp ก็ไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรเลย

รู้แค่นี้อ่าค่ะ ไม่รู้ช่วยได้ป่าวนะ


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: xzaaaa ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2007, 03:25:30 PM
แนะนำให้ซื้อทรัมไดร์ฟมาให้ดีกว่าครับ เสียบเข้ากับmmc แล้วค่อยเอาไปใส่โทรศัพท์


หัวข้อ: Re: ทำไงดีค่ะโทสับติดไวรัส ไอโมบาย606
เริ่มหัวข้อโดย: kus ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2007, 11:34:06 AM
ต้องมี Driver ของรุ่นนะคับ ผมคิดว่าเป็นแบบนั้น เพราะเคยใช้อยู่นะคับ