ธันวาคม 04, 2020, 12:17:16 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ใน SMF เราจะใส่โคต counter หรืออื่น ๆ ตรงไหนหรอครับ ขอบคุณครับ  (อ่าน 4593 ครั้ง)
nirak
ตุลาคม 12, 2008, 02:44:07 AM
ผลงาน: 0
nirak
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2008, 02:44:07 AM »
ใน SMF เราจะใส่โคต counter หรืออื่น ๆ ตรงไหนหรอครับ ขอบคุณครับ มือใหม่ครับ
ไร้คอนเซปต์ ****** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9130 นิค ณ ระยอง
ตุลาคม 13, 2008, 08:19:22 AM
ผลงาน: 6767
nick_indy
๛ เทพไร้คอนเซปต์ ๛
ไร้คอนเซปต์
******

ผลงาน: 6767
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9130


นิค ณ ระยอง

เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2008, 08:19:22 AM »
ถ้าเป้นผม
ผมจะใส่ไว้ใต้ Logo Power BY SMF

จัดการแก้ไข ไฟล์ธีม index.template.php
แล้วค้นหา ', theme_copyright(), '

แล้วใส่ code Stat ลงไปข้างหลัง ครับ
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 1669
ตุลาคม 13, 2008, 09:03:40 AM
ผลงาน: 193
2t
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 193
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 1669

เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2008, 09:03:40 AM »
ถ้าเซ็ตค่า chmod ไว้ถูกต้องไป

ปรับแต่งในธีมที่ใช้อยู่ปัจจุบันเลยครับง่ายดี

แล้วหา

จัดการแก้ไข ไฟล์ธีม index.template.php
แล้วค้นหา ', theme_copyright(), '

ตามที่ท่านบนได้กล่าวแล้ววางโค๊ด counter ครับแค่นี้เสร็จ
nirak
ตุลาคม 13, 2008, 10:38:36 PM
ผลงาน: 0
nirak
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2008, 10:38:36 PM »
ถ้าเป้นผม
ผมจะใส่ไว้ใต้ Logo Power BY SMF

จัดการแก้ไข ไฟล์ธีม index.template.php
แล้วค้นหา ', theme_copyright(), '

แล้วใส่ code Stat ลงไปข้างหลัง ครับ
ครับ ขอบคุณครับ
cartoonikkyu
กรกฎาคม 25, 2009, 09:05:37 PM
ผลงาน: 0
cartoonikkyu
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2009, 09:05:37 PM »
ขอบคุณครับ  คาคาชิ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!