ตุลาคม 17, 2019, 10:25:07 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ดวงประจำวัน 07/05/52  (อ่าน 959 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9049 อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน
พฤษภาคม 07, 2009, 07:13:34 PM
ผลงาน: 18158
Fan
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 18158
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9049


อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน

« เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2009, 07:13:34 PM »
วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พุทธศักราช 2552


ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู จุลศักราช 1371 คริสต์ศักราช 2009 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีตุล เวลา 10.05 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล)
 
เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย
เป็นคนมีจิตที่สูงส่งและมั่นคงหนักแน่น เชื่อมั่นเหตุผลต้นปลายของตนและตำราผู้คนกล่าวอ้างกันมา เรื่องการศึกษาหาความรู้ดิ้นรนอยู่ทุกแขนง เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงและฐานะมั่นคงผู้คนไกลใกล้ได้พึ่งพามากหลายยิ่ง

หากเกิดเป็นหญิง
เป็นคนขยันประหยัดจนบางเวลาจักกลายเป็นตระหนี่อยู่บ้าง หากแต่มีก็ใจบุญสุนทานเมตตาสูงส่งต่อส่ำสัตว์น้อยใหญ่ เรื่องการศึกษาก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องอุดมด้วยของกินเครื่องใช้แล.
 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังคงจำเจและซ้ำซากอยู่กับเรื่องของใครต่อใคร ปัญหาตนเองก็ยังสางไม่สิ้นซากอยู่นี่นา เดินทางทั้งไกลใกล้ต้องระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางทักท้วงทุกแง่มุมทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดเซ็งเหลือหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย ตกลงต่อรองกันมาก็แปรเปลี่ยนไปตามกระแส ลาภผลของฝากได้แต่อยู่ด้วยไม่นาน เดินทางก็แสนจะขลุกขลักทั้งไปและกลับ ความรักก็ยังคงเป็นปกติธรรมดาดั่งเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลายถึงเรื่องเก่าแต่หนหลัง บางอย่างบางครั้งอาจจำใจหักด้ามพร้าด้วยเข่ากันมั่ง แม้นพร้าไม่หักเข่าจักพังก็คงจำทนยอมทำ ทั้งในสายงานกิจการเรือนชานทุกด้านไม่ว่ากับใครๆ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยุ่งเหยิงยกใหญ่หรือปวดขมองเหลือหลาย ทั้งในสายงานและเรือนชานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองแม้นเข้าออกคล่อง แต่ก็ยังต้องกลุ้มใจกับมันอยู่? เรื่องของคนรักคู่ครองก็ต้องหนักแน่นจงอบอุ่นนานน่ะ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากกับหลายมากปัญหา เงินทองยังคงต้องเต้นหา ทั้งเพื่อล้างเครดิตเก่าและเอามาสร้างสิ่งใหม่ เดินทางระวังอันตรายไว้บ้าง คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยยากหนักใจทั้งเรื่องของสังขารและกำลังใจตน ลาภผลเงินทองก็ต้องจ่ายออกซื้อหาสิ่งถูกตาต้องใจ สุขภาพกายช่วงนี้เกิดอ่อนล้าชอบกลระวังด้วย คนรักคู่ครองญาติพี่น้องไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับใครต่อใครมันไม่ค่อยจะตรงกับความเป็นจริงเท่าใด เงินทองยังคงเป็นตัวหลักที่จักต้องปวดขมอง คนรักคู่ครองก็ยังต้องทนเอาใจ.
 
 
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:

หากโหลดลิงค์ไหนโหลดไม่ได้ช่วย PM แจ้งมาหาผมด้วยน่ะครับ

โหลดแล้วช่วยกด ด้วยนะครับ  จะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยน่ะครับ
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: หญิง พลังสะสม: 1992 Indirect
พฤษภาคม 07, 2009, 07:40:55 PM
ผลงาน: 1000
~ aNNoy Girlz ~
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 1000
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
พลังสะสม: 1992


Indirect

เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2009, 07:40:55 PM »
วันจันทร์ ตรง

เซ็งห่านๆเลยวันนี้
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!