กันยายน 22, 2020, 08:22:26 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ดวงประจำวัน 09/05/52  (อ่าน 1073 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9049 อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน
พฤษภาคม 09, 2009, 01:51:45 PM
ผลงาน: 18158
Fan
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 18158
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9049


อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน

« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2009, 01:51:45 PM »
วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม พุทธศักราช 2552


แรม 1 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู จุลศักราช 1371 คริสต์ศักราช 2009 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 17.19 นาฬิกา ดวงจันทร์เพ็ญเต็มที่ เวลา 10.53 นาฬิกา ทิศเหนือเป็น "ศรี" ประกอบการมงคลดี


เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย
เป็นคนเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่หรือไม่ค่อยแคร์เขางอนง้อใครทั้งที่ตนเองบางคราวก็ร้อนปานไฟไหม้อกใจ เติบใหญ่วัยดึกจึงเยือกเย็นลงไปได้บ้างชีวิตจึงสดใสแล

หากเกิดเป็นหญิง
กล้าแกร่งและจริงใจแบบเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจทั้งการศึกษาหาความรู้ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของเงินตราและชื่อเสียง ตั้งหลักปักฐานได้ด้วยปัญญาความสามารถ เติบใหญ่ชีวิตสดใสเหนือน้องพี่รอบตัว.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังไม่คลี่คลายหรือลงตัวสมใจ ท่านเองต้องเร่งสะสางบางอย่างให้ลงตัวก่อนปวดขมองตามมา ทั้งในสายงานกิจการเรือนชานเราเป็นพนักงานใครเขา คนรักก็ยังยากเข้าใจดั่งเก่า

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ยังคงมารุมสุมที่สมองเรา หากทนทำใจเรื่องร้ายก็จักกลายเป็นดีมาเรื่องของผู้คนที่เกี่ยวข้องปวดขมองทั้งวัน เงินทองทางได้ยังดีแต่ด้านจ่ายออกขัดมาก ความรักก็ยังเหมือนดั่งเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องจำใจแก้และต้องปล่อยวางไปบ้าง หากจริงจังจนเกินไปแทนที่จะดีมันจะต้องเสียไปก่อนได้มา  เดินทางแต่ละแห่งที่มักเป็นปัญหาปวดขมอง เรื่องของบุตรหลานบริวารยังจะต้องรับฟังกันบ้างเพื่ออยู่รอด

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความเป็นจริงบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครอยู่บ้าง เงินทองและการต่อรองที่คั่งค้างคาใจยังสะสางให้ลงตัวได้ยาก ในเชิงของความรักยังคงต้องจำทนทำใจเถิดหนา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เคยได้และเอาเปรียบเขาไว้จนเคยตัวมากไป มาช่วงนี้อาจเสียหายหรือแพ้ภัยตนเอง ปัญหาเก่าเราเองคาดไม่ถึงมันตามราวีมาถึงเรือนชาน เรื่องของความรักหากไม่คิดมาก็ยังยากที่จะสงบสุขดั่งหวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้วุ่นใจตนหนักหนากับปัญหาของใครอื่นส่วนใหญ่ เรื่องราวเราเองก็ยังพอทนไหว เงินตรายังคงเป็นหลักที่จักต้องเร่งแก้ไข คนที่พอพึ่งพาได้ช่วงนี้หลบหน้าหายตา คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอกับปัญหาโลกแตก ที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เงินทองบางส่วนยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครอื่นไปพรางก่อน เงินทองและหลักการบางอย่างอาจเปลี่ยนแปลง เรื่องรักเราเองยังไม่วายคิดมากไปเอง.

 
ขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:

หากโหลดลิงค์ไหนโหลดไม่ได้ช่วย PM แจ้งมาหาผมด้วยน่ะครับ

โหลดแล้วช่วยกด ด้วยนะครับ  จะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยน่ะครับ
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: หญิง พลังสะสม: 1992 Indirect
พฤษภาคม 09, 2009, 05:56:59 PM
ผลงาน: 1000
~ aNNoy Girlz ~
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 1000
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
พลังสะสม: 1992


Indirect

เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2009, 05:56:59 PM »
อ้างถึง
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ยังคงมารุมสุมที่สมองเรา หากทนทำใจเรื่องร้ายก็จักกลายเป็นดีมาเรื่องของผู้คนที่เกี่ยวข้องปวดขมอง ทั้งวัน เงินทองทางได้ยังดีแต่ด้านจ่ายออกขัดมาก ความรักก็ยังเหมือนดั่งเดิม

ตรงนิดๆ  โอ้โห
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!