กุมภาพันธ์ 25, 2020, 12:24:38 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ดวงประจำวัน 11/05/52  (อ่าน 828 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9049 อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน
พฤษภาคม 11, 2009, 11:16:08 PM
ผลงาน: 18158
Fan
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 18158
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9049


อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน

« เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2009, 11:16:08 PM »
วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พุทธศักราช 2552

แรม 3 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู จุลศักราช 1371 คริสต์ศักราช 2009 วันนี้ วันจันตรีวันที่พระรามแต่งงานกับนางสีดา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น "ศรี" ประกอบการมงคลดี
 
เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย
เป็นคนมีเสน่ห์เหลือหลาย รักใครรักจริงรักทุกคน เรื่องร่ำเรียนแม้นจะขยันน้อยแต่ก็จบได้ตามขั้นตอน เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งสำคัญ ได้ครองคู่ หรูหรากับคนร่ำรวยและตระกูลสูงส่ง ฐานะมั่นคงเป็นที่รักของคนหมู่มากยิ่ง

หากเกิดเป็นหญิง
เป็นคนเอาจริงเรื่องการร่ำเรียน ทั้งเป็นสะสวยร่ำรวยเสน่ห์ มีจิตใจเมตตาสูงส่งอารมณ์มั่นคงหนักแน่นเอาจริงกับการร่ำเรียน และประกอบกิจการใดก็ใส่ใจดิ้นรนจนสำเร็จตามเป้า เติบใหญ่ฐานะเหนือน้องพี่แล.


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ให้รู้ไว้คิดอย่างไรมักได้อย่างนั้นมา ทั้งด้านดีและมุมร้ายด้วยหนาระวัง ลาภผลแต่ละจำนวนก่อนถึงมือมามักมีคนขัดขวาง เดินทางต้องโชคดีมีคนคอยเอาใจเสมอ ทั้งจะต้องเจอคนถูกใจเมื่อเดินทางไปไกลเรือน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มากมายหลายด้านกำลังเบ่งบานและใกล้กับความเป็นจริง บางเรื่องบางสิ่งยังถูกขวางอยู่มั่ง บางอย่างก็ต้องจำใจดันทุรังจึงถึงฝั่งสมใจ เงินทองก็พร้อมจ่ายออกเพื่อรักษาน้ำใจกัน เรื่องรักเราเองยังคิดมากอยู่นั่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปวดขมองกับปัญหาและเรื่องราวเก่า ช่วงนี้หาใครเห็นใจช่วยได้ดั่งเดิมยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เงินทองลาภผลพร้อมที่จะต้องจำจ่ายหลายรายการไป คนรักคู่ครองญาติพี่น้องยังคงเป็นตัวตั้งของปัญหา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นเหลือหลาย คาดการบางอย่างอาจไม่เป็นจริงสมใจ สุขภาพกายช่วงนี้อย่าให้หยูกยาห่างตัวเองนัก หรือใกล้หมอเข้าไว้ ได้เป็นดี กับคนรักและคู่ครองก็ต้องจำใจออมคำพูดคำจาให้มากไว้ดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจมีการเข้าใจผิด หรือคงต้องคิดมากกับหลายเรื่อง เงินทองจะต้องจำจ่ายเพื่อก้อนโตตามมา กับใครบางคนเขาหาได้รักษาเวลาและคำพูดคำจาด้วยไม่ เรื่องรักท่านเองต้องหนักแน่นเข้าไว้จึงยั่งยืนนานได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังอารมณ์ตนเองเอาไว้ อาจแสดงออกไปขัดหูขวางตาใครต่อใครได้ง่าย เงินทองลาภผลพร้อมต้องได้มาจากความสามารถเรา เดินทางโชคสองต่อต้องมีเจอแน่ ความรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็ต้องเจอคนถูกใจ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าเอาแต่ใจตน หรือมองให้เห็นเหตุผลก่อนตกลงใจตัวแต่ละคราวไป เงินทองก็จำจ่ายหลายรายการ สุขภาพกายและเรื่องอารมณ์ตนตอนนี้ต้องเยือกเย็นไว้จึงปลอดภัย คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายฟังยากเหลือหลาย.

 
 
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:


หากโหลดลิงค์ไหนโหลดไม่ได้ช่วย PM แจ้งมาหาผมด้วยน่ะครับ

โหลดแล้วช่วยกด ด้วยนะครับ  จะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยน่ะครับ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!