ตุลาคม 23, 2019, 06:52:20 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ดวงประจำวัน 15/05/52  (อ่าน 792 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9049 อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน
พฤษภาคม 15, 2009, 05:20:18 PM
ผลงาน: 18158
Fan
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 18158
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9049


อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน

« เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2009, 05:20:18 PM »
แรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู จุลศักราช 1371 คริสต์ศักราช 2009 วันนี้ดาวจันทร์ทับดาวราหู เวลา 08.33 นาฬิกา วันอุบาทว์และวันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล)
 
เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย
เป็นคนอ่อนไหวง่ายทั้งหูเบาใจอ่อน เชื่อหรือรับฟังสิ่งรอบข้างที่ไม่ได้ไตร่ตรอง แต่เป็นคนขยันหาเงินทองและชื่อเสียงด้วยดี เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งได้เสียบ่อยครั้งกว่าจะตั้งหลักปักฐานได้

หากเกิดเป็นหญิง
เป็นคนเอาจริงเรื่องร่ำเรียน ทั้งเป็นคนฉลาดในการครองใจคนด้วยคำพูดและการกระทำที่ดีงามเสมอ เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่ หรูหรามั่นคงผู้คนได้พึ่งพามากยิ่งแล.

 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้โชคสองต่อลาภผลสามขั้นตอนต้องหล่นลงถึงมือมา หลายอย่างที่คาราคาซังก็ต้องลงเอยสมหวังไม่ยาก ตกปากรับคำใครก็เป็นจริงได้ ตามนั้นมา ทั้งงานการเงินทองแม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่ด้วยละหนานั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังไม่วายต้องกังวลใจเรื่องบริวารบุตรหลานคนเกี่ยวข้อง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหลายรายการ เรื่องของสุขภาพพลานามัยก็น่าต้องห่วงไว้บ้างเป็นดี ช่วงนี้เรื่องของความรักเราเองคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากกับหลายด้านมากประการ เงินทองมรรคผล ยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ เรื่องของสุขภาพกายก็น่าต้องห่วงไว้บ้างเป็นดี ความรักหากไม่คิดมากทุกอย่างก็ปกติด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้วุ่นวายใจมากมายหลายด้าน  ทุกอย่างมักเป็นสองแง่สามง่ามหาจุดลงตัวได้ยาก  ทั้งใน เรือนชานและสายงานกิจการแม้แต่น้ำคำน้ำใจผู้คนรอบข้าง สำหรับเรื่องของความรักท่านเองต้องหนักแน่นหน่อยจึงปกติ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างมักเป็นมุมกลับให้ปวดช้ำน้ำใจตน เงินทองลาภผลมีมาแต่ละจำนวนเป็นแบบทุกขลาภ คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้หลายด้านมากประการยังเสมือนคนอมความทุกข์และแบกความเศร้า เป็นคนคิดได้ และรู้ทันแต่ก็ยังปลงไม่ตก  ลาภผลเงินทองมีมาหาได้แต่ก็อยู่ ด้วยไม่นานนัก ความรักเราเองยังไม่วายต้องคิดมากเสมอมา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาหลายด้านมากประการมันทำท่าสาละวันเตี้ยลง หรือเจอเข้ากับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกใครต่อใครใหญ่หรือเล็กน้อย เดินทางก็แสนจะห่วงหน้าพะวงหลังหงุดหงิดจิตใจตนจังนี่.

 

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และ Teenee.com

หากโหลดลิงค์ไหนโหลดไม่ได้ช่วย PM แจ้งมาหาผมด้วยน่ะครับ

โหลดแล้วช่วยกด ด้วยนะครับ  จะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยน่ะครับ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!