สิงหาคม 13, 2020, 03:57:20 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
True 12 Mbps มาแล้วคับ  (อ่าน 1189 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ****** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: หญิง พลังสะสม: 2364
กรกฎาคม 16, 2009, 01:21:13 PM
ผลงาน: 2326
icemilk
สโมสรไร้คอนเซปต์
ไร้คอนเซปต์
******

ผลงาน: 2326
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
พลังสะสม: 2364


« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2009, 01:21:13 PM »
ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำชีวิตติดสปีด เร็วจริง แรงจริง ทั้งในและนอกบ้าน พร้อมคอนเทนต์เต็มรูปแบบ มอบสิทธิ์เพิ่มความเร็วสูงสุด 12 Mbps ให้ลูกค้าทรูไฮสปีด 8 Mbps ฟรีนาน 2 เดือน
 
กรุงเทพฯ 15 กรกฏาคม 2552 - ทรูออนไลน์ โชว์ศักยภาพผู้นำชีวิตติดสปีด มอบสิทธิพิเศษอัพสปีด เน็ตเร็วสูงสุดให้ถึง 12 Mbps พร้อมคอนเทนต์ครบครัน เอาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบความเร็วที่ใช้แพ็กเกจทรูไฮสปีด 8 Mbps สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ฟรีนาน 2 เดือน
ย้ำแค่เร็วอย่างเดียวไม่พอ ต้องเร็วจริง แรงจริง ทั้งในและนอกบ้านพร้อมคอนเทนต์เต็มรูปแบบ
มั่น ใจด้วยศักยภาพผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ความพร้อมด้านบริการหลังการขาย และโครงข่ายคุณภาพที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของทรูออนไลน์ จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอเน็ตยุคไฮสปีดได้อย่างแท้จริง       
    
    
นาย นนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป Wire-line Broadband Services Business บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า หลังจากทรูออนไลน์ได้เปิดให้บริการแพ็กเกจทรูไฮสปีดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 8 Mbps พร้อมสิทธิ์ท่องเน็ตไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ไม่อั้น ในราคาเพียง เดือนละ 1,199 บาท เมื่อสมัครใช้บริการพร้อมทรูมูฟหรือทรูวิชั่นส์ เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีลูกค้าใช้บริการกว่า 20,000 ราย โดยจะเป็นกลุ่มที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบทั้งดาวน์โหลดแบบ High-definition ดูคอนเทนต์ Streaming หรือใช้ Social Network แบบเรียลไทม์ตลอดเวลา และเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ตรงใจตามไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบเน็ตเร็วสูง ทรู ออนไลน์จะปรับเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต ให้ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจดังกล่าวเพิ่มสูงสุดถึง 12 Mbps โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์การท่องเน็ตเร็วสูงอย่างแท้จริง พร้อมทั้งจัดเตรียมคอนเทนต์ Streaming ที่เหมาะกับความเร็วดังกล่าวให้ทดลองใช้เป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งถ้าลูกค้าได้ทดลองใช้และมั่นใจว่าความเร็วสูงดังกล่าวเป็นความเร็ว มาตรฐานสำหรับ ไลฟ์สไตล์ของตน ก็สามารถสมัครใช้บริการได้เลย ตั้งแต่ 1 สิงหาคมนี้
    
    
“ใน ฐานะผู้นำตลาดบรอดแบนด์ ที่ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดในกรุงเทพฯกว่า 75% ทรูออนไลน์เดินหน้าพัฒนาโครงข่ายการให้บริการบรอดแบนด์อย่างต่อเนื่องเพื่อ รองรับการใช้งานของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น และให้ความสำคัญเรื่องบริการที่มีคุณภาพ รวมทั้งการผสมผสานบริการต่างๆ ภายในกลุ่มทรู เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้ตรงใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ทั้งคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลาย และสิทธิพิเศษท่องเน็ตไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ให้สามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลข่าวสาร สาระและบันเทิงได้เต็มอิ่มทุกเวลาที่ต้องการ” นายนนท์ กล่าวสรุปในที่สุด


อ้างถึง

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!