กรกฎาคม 03, 2020, 09:15:48 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
"แม็คคัลเลย์ คัลกิน - โดดเดี่ยวผู้น่ารัก" อายุครบ 30 ปีแล้ว  (อ่าน 2341 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ****** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 2665
สิงหาคม 30, 2010, 11:48:41 AM
ผลงาน: 896
Abyss Walker
สโมสรไร้คอนเซปต์
ไร้คอนเซปต์
******

ผลงาน: 896
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 2665

หัวเราะไม่ไหว.. .ยิ้มได้ก็ยังดี

« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2010, 11:48:41 AM »
หน้าไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย อายุ 30 ดูไม่ค่อยแก่เท่าไหร่


"แม็คคัลเลย์ คัลกิน - โดดเดี่ยวผู้น่ารัก" อายุครบ 30 ปีแล้วเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เมื่ออดีตนักแสดงเด็กซุปเปอร์สตาร์ "แม็คคัลเลย์ คัลกิน" มีอายุครบ 30 ปีเต็มไปแล้วเมื่อวันพฤหัสที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา แม้ชื่อเสียงความโด่งดังจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง แต่แตกต่างจากอดีตดาราเด็กคนดังหลาย ๆ คน "คัลกิน" ยังมีชีวิตที่ปกติดี เขารับงานแสดงบ้างเป็นครั้งคราว และมีคู่ควงเป็นสาวที่ฮ็อตที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวูดวินาทีนี้
     
      แม็คคัลเลย์ คาร์สัน คัลกิน อดีตดาราเด็กชื่อดังเกิดเมื่อวันที่ 26 ส.ค. ปี ค.ศ. 1980 และโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อมีอายุได้เพียงแค่ 10 ขวบ หลังรับบทเป็นเจ้าหนูจอมแสบ เควิน แม็กคาลลิสเตอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Home Alone และภาคต่อ Home Alone 2: Lost in New York ที่ทำเงินรวมกันเฉียด 900 ล้านเหรียญฯ ทั่วโลก จากทุนสร้างภาคละ 18 และ 20 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น
     
      หลังจากนั้นในฐานะดาราเด็ก คัลกิน ยังมีผลงานตามมาอีกมากมาย อาทิ The Pagemaster, The Nutcracker, Richie Rich, Getting Even with Dad ขณะที่ My Girl ที่เขารับบทนำกลายเป็นหนังเรื่องแรกที่ว่าจ้างดาราเด็กด้วยค่าตัวเกิน 1 ล้านเหรียญฯ และ The Good Son ที่แสดงร่วมกับดาราเด็กอีกคนอย่าง อีไลจาห์ วู๊ด ก็เป็นครั้งแรกที่ คัลกิน พลิกมารับบทจริงจังมากขึ้น
     
      ช่วงที่มีชื่อเสียงมากที่สุด มีคนกล่าวว่า คัลกิน เป็นดาราเด็กที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่เคยมีมา เป็นรองเพียง เชอร์ลีย์ เทมเพิล เท่านั้น และอยู่ในอันดับ 2 ของการจัดอันดับทั้ง 100 นักแสดงเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลโดย VH1 และ 50 ดาราเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ E! นอกจากนั้น เขายังเคยเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของ ไมเคิล แจ็คสัน มีข่าวลือกระทั่งว่า คัลกิน เป็นพ่อที่แท้จริงของ พรินซ์ ไมเคิล และปารีส ลูกชายลูกสาวของราชาเพลงป๊อปด้วย
     
      ในวัย 30 ปี แม้จะไม่โด่งดังเหมือนเดิม คัลกิน ยังคงมีชีวิตที่ปกติสุขดี ไม่ได้มีชีวิตที่ตกต่ำเหมือนนักแสดงเด็กที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุน้อย ๆ อีกหลายคน เขายังคงรับงานแสดงบ้างเป็นครั้งคราว โดยผลงานล่าสุดก็คือ การรับบทสมทบในซีรีส์เรื่อง Kings ที่ฉายทางสถานีโทรทัศน์ NBC เมื่อปีที่แล้ว
     
      คัลกิน เคยถูกจับและลงโทษในข้อหาใช้ยาเสพติด เมื่อปี 2004 ขณะที่ในเรื่องชีวิตคู่อดีตดาราเด็กคนดังเคยเข้าพิธีแต่งงานกับดาราสาวรุ่น ราวคราวเดียวกันที่ชื่อว่า เรเชล ไมเนอร์ เมื่อปี 1998 และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันสองปีจึงหย่าขาด อีก 2 ปีให้หลัง เขาเริ่มต้นทำความรู้จักกับ นักแสดงสาวมาแรง มิล่า คูนิส แม้จะมีข่าวว่าทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันเมื่อ 4 ปีก่อน แต่คู่รักคนดังเคยออกมาเผยว่า มีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยกันในปัจจุบัน โดยไม่มีแผนการลั่นระฆังวิวาห์แต่อย่างใด

อ้างถึง

ความสุขอยู่ที่ตัวเรา อย่าเอาคนอื่นมาเป็นตัววัด..                                                                                                    
"โลก" เป็นเพียงเศษเล็กๆ ของจักรวาล.. และ "ธรรมชาติ" ยิ่งใหญ่กว่ามนุษย์เสมอ..
DD :: "ไม่มีใครเล่นของเล่นชิ้นโปรดได้สนุกเท่าวันแรกที่ได้มันมาครองหรอก"
7-11
มกราคม 07, 2011, 10:01:47 PM
ผลงาน: 0
7-11
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 07, 2011, 10:01:47 PM »
อยากเห็นหน้าตาอนอายุ 30 จังเลยครับ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!