กรกฎาคม 11, 2020, 04:12:10 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผมขี้หึง ขี้หวง เกินไปหรือป่าว??  (อ่าน 1841 ครั้ง)
ขั้น 2 : วัยรุ่นไฟแรง *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 59
ธันวาคม 06, 2010, 12:44:34 AM
ผลงาน: 15
dekpua
แฟนคลับ
ขั้น 2 : วัยรุ่นไฟแรง
***

ผลงาน: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 59


« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2010, 12:44:34 AM »
คือระหว่างที่ผมคบอยุ่กะแฟนผมมีความสุขมาก ถึงแม้เราจะทะเลาะกันบ่อยครั้งก็เหอะ ผมคิดจิงจังกะเค้า แต่ผมกลัว กลัวว่าการที่เราทะเลาะกันบ่อยเกินไปจะทำให้เราเลิกกันจริงๆสักวันหรือป่าว ผมไม่รุ้ว่าผมขี้หึงหรือขี้หวงมากไปหรือป่าว หรือว่าเพราะแฟนผม ผมไม่ค่อยชอบการกระทำของแฟนผมสักเท่าไรผมข้อร้องให้เธอเปลี่ยนสักหน่อยเพื่อเราเอง เธอทำได้สองวันก็กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง คือแฟนผมเป็นคนชอบพูด พูดกับทุกคนเลยบางครั้งคนที่ไม่เคยรุ้จักกันแต่แค่คุยกันแปบเด๋วก็เหมือนกับสนิทมาเป็นชาดแล้วอ่ะ ที่บอกมาคือคุยกะผุ้ชายเท่านั้นนะ ผมก็ไม่รุ้ว่าทำไมไม่ค่อยคุยกะผุ้หญิงแต่ชอบคุยกะผุ้ชายมากกว่า แล้วระหว่างที่เราคบกันผมก็นึกว่าเธอจะไม่ทำอะไรให้ผมเสียจัยเพราะว่าเธอเป็นคนบอกผมทุกอย่างว่าผมห้ามทำอย่างโน้นห้ามทำอย่างนี้เพราะทำให้เธอเสียจัยร้องไห้มากแล้ว ผมก็นึกว่าเธอพูดกับผมซะขนาดนั้นเธอคงไม่ทำอย่างผมหรอก(มั้ง)แต่วันหนึ่งผมเล่นคอมของเธอแล้วผมพึ่งรุ้ว่าเธอเล่นเคมฟรอก แล้วเล่นร้องจอด้วย และยังไม่พอในเอ็มของเธอมีเมล์แปลกๆ บางเมล์ก็มีแบบ แลกบัตรอะไรสักอย่าง นี่เธอเล่นขนาดนี้เชียวหรอ ผมเสียจัยมาก ไม่คิดว่าเธอจะทำกับผมอย่างงี้
ผมถามหน่อยนะครับว่า ที่แฟนผมทำอย่างงี้อ่ะ มันเป็นปกติอย่างผุ้หญิงทั่งไปหรือป่าว หรือว่าผมผิดเอง เพราะผมตอนนี้รับเธอไม่ค่อยได้เลยอ่ะ  ร้องไห้ ร้องไห้ ร้องไห้
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 18056
ธันวาคม 07, 2010, 10:39:13 AM
ผลงาน: 1730
อาร์ตทูบี
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 1730
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 18056


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2010, 10:39:13 AM »
เท่าที่ฟังคุณเล่ามา ผมไม่ขอคอมเมนต์เรื่องการกระทำของแฟนคุณนะครับว่าเหมาะสมหรือไม่ หรือเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะคุณน่าจะเข้าใจแฟนคุณดีกว่าคนอื่น

แต่คนสองคนที่อยู่ด้วยกันมันจะมีสองจุด คือ ความเป็นตัวของตัวเองและการเปลี่ยนแปลงตัวเอง
ผู้ชายส่วนใหญ่จะเสียความเป็นตัวของตัวเองไปค่อนข้างมากเมื่อมีแฟน คือจะไม่สามารถทำในสิ่งที่อยากทำได้ ถ้าเราอยู่กับคำว่าเป็นตัวของตัวเอง  คนสองคนไม่มีทางที่จะอยู่ด้วยกันได้ครับ มันก็ต้องยอม(ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องยอม) แต่การจะยอมตลอด ในทุกๆเรื่องแบบนี้เป็นไปไม่ได้หรอกครับ เราต้องมีจุดยืนของตัวเอง (ใครที่ยอมตลอดในทุกๆเรื่อง สุดท้ายก็จะกลายเป็น คุณดีเกินไป) เรื่องการใช้ชีวิตด้วยกัน มันต้องค่อยๆปรับไปทั้งสองฝ่ายครับ ถ้าถือความเป็นตัวตน ของกู ในที่สุดมันก็คงทนกันไม่ได้ซักวันหนึ่ง ทุกวันนี้ ผมก็ยังมีเรื่องต้องปรับกันอยู่ตลอดคับ เขาปรับบ้าง ผมปรับบ้าง ปล่อยให้เค้าทำในสิ่งที่อยากทำบ้าง เขาก็ปล่อยให้ผมมีเวลาของผมเองบ้าง แบบนี้มันก็พออยู่กันได้ครับ ส่วนเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน เกิดเป็นผู้ชายต้องใจเย็นครับ ไม่งั้นอยู่กันไม่ได้


ส่วนความหึงความหวงเป็นเรื่องปกติของผู้ชายครับ เราไม่มีทางรับได้ถ้าจะมีใครมาจูบมาหอมแฟนเราต่อหน้า เพราะนั่นเท่ากับว่าเราโดนเยียบเข้าที่หน้าอย่างจัง อย่างน้อยผมก็เป็นคนหนึ่งครับที่รู้สึกแบบนั้น ถือเป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติอย่างแรง
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 193
ธันวาคม 08, 2010, 05:23:32 PM
ผลงาน: 5
linktong
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 193

« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2010, 05:23:32 PM »
ใช้สติและเหตุผลพิจารณาให้ดีๆครับ...เรื่องของความรักบางทีก็เข้าใจยากพอสมควร..เหมือนที่เขาบอกว่า..น้ำไหลใจหญิง..เข้าใจยากพิลึก..บางทีก็ต้องให้อภัยกันให้มากที่สุดแต่ก็อย่าให้เกินขอบเขตของความเป็นจริง(สามารถรับได้)..ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน...ใจเย็นๆคับค่อยแก้ไปทีละนิด..ส่วนอารมณ์หึงหวงมันเป็นเรื่องธรรมดาต้องบอกให้เขาเข้าใจ...ทะเลาะกันบ่อยไม่ดีครับปวดหัวเปล่าๆพะวงอยู่แต่กับเรื่องเดียว...ปัญหาแบบนี้ต้องให้เวลาซึ่งกันและกันบ้างนะครับลองคุยกันเปิดใจถึง ความต้องการของแฟนว่าเป็นแบบไหน..อารมณ์ไหน..ขาดอะไรไปหรือเปล่าแล้วมาสรุปปรับพฤติกรรมนั้น..แต่ต้องกำหนดระยะเวลาไว้นิดหนึ่ง...ความคิดเห็นเว็บมาสเตอร์ข้างบนชัดเจนครับ...สู้ๆครับ..รักกันซะอย่างต้องเดินเคียงข้างและร่วมกันผ่านปัญหาอุปสรรคไปได้.... กิ้วๆ
ขั้น 2 : วัยรุ่นไฟแรง *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 59
ธันวาคม 13, 2010, 12:22:51 AM
ผลงาน: 15
dekpua
แฟนคลับ
ขั้น 2 : วัยรุ่นไฟแรง
***

ผลงาน: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 59


« ตอบ #3 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2010, 12:22:51 AM »
ขอบคุณครับ ผมก็พยายามแล้วค่อยๆแก้ไป แต่มันก็มีมาเรื่อยๆเลยอ่ะไม่รุ้จะทำยังงัยแล้ว เธอเป็นคนไม่ค่อยมีเหตุผลและเวลาคุยอะไรกันเธอก็มักไม่ค่อยจำเพราะเธอจะเอาแต่อารมณ์ก่อนเลยแล้วพอจะปรับความเข้าใจกันแล้วให้หาสิ่งที่เป็นต้นเหตุแต่เธอก็กลับเอาอะไรมาพูดก็ไม่รุ้ทั้งๆที่เธอหรือผมไม่ได้พูดออกมาเลยสักคำสุดท้ายก็หาไม่ได้แล้วก็กลับหอใครหอมันอีกตามเคย ก็เริ่มเหนื่อยใจนิดๆแล้วอ่ะ ไม่รุ้จะทำงัยแล้วครับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 193
ธันวาคม 14, 2010, 05:11:53 PM
ผลงาน: 5
linktong
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 193

« ตอบ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2010, 05:11:53 PM »
สู้ต่อครับ..หาเวลาดีๆคุยกันลดความมีทิฐิลงมาครับผม..นิสัยผู้หญิงก็ประมาณแบบนี้เขามีความเป็นตัวของตัวเองสูง..เขาอาจพยายามกลบเกลื่อนเพื่อให้ลดการทะเลาะมั้ง..อิอิอิ..อดทนๆๆๆ
เป็นการง่ายยิ้มได้ไม่ต้องฝืน เมื่อชีพชื่นเหมือนบรรเลงเพลงสวรรค์ แต่คนที่ควรชมนิยมกัน ต้องใจมั่นยิ้มได้เมื่อภัยมา...ขอโทษนะครับถ้าพูดอะไรไม่ถูกใจไป..อยากให้สมหวังจริงๆคับในความรัก..โลกเราจะได้น่าอยู่มากขึ้น...ส่วนตัวผมก็ไม่ประสบความสำเร็จในความรักหรอครับ..แค่มีมุมเล็กๆน้อยที่จะแบ่งปัน..ระบายด้วยคนคร๊าบผม.. Yo
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!