ตุลาคม 21, 2020, 05:47:49 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
17นี้มารวมตัวระเบิดความมัน..ไปพร้อมกำกับทำบุญณ ลานอีเดน 2  (อ่าน 1980 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 2080
ธันวาคม 14, 2011, 03:15:51 PM
ผลงาน: 4
moogift
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 2080

« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2011, 03:15:51 PM »
?ศิลปินโมโนมิวสิค? จัดคอนเสิร์ต ?รู้ไม่ทันน้ำ? จัดทำเสื้อออกจำหน่าย?เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

รวมศิลปิน (รู้ไม่ทันน้ำ)
http://www.youtube.com/watch?v=Ritk9j7QFms

หลังจากทำเพลง ?รู้ไม่ทันน้ำ? ออกมาเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ประสบอุทกภัยแล้ว ล่าสุด ?ค่ายโมโนมิวสิค? จัดทำคอนเสิร์ตย ?รู้ไม่ทันน้ำ? โดยมีศิลปินในค่ายยกกันมาครบทีม ทั้ง จีทเวนตี้ แคนดี้มาเฟีย เอสพีเอฟ พีท-พีระ ทเวนตี้ทาวน์ รันแรนรัน เรดิโอการ์เด้น ที่จะมาขับกล่อมเพลงเพราะๆ มันส์ๆ ให้คลายเครียดหลังจากที่น้ำลดลงจนเกือบเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว นอกจากคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินแล้ว ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมขายเสื้อ ?รู้ไม่ทันน้ำ? ออกจำหน่ายเพียงตัวละ 199 บาท โดยนำรายได้จากการจำหน่ายสมทบทุนมอบให้ ?สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย? เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถไปร่วมฟังเพลงและซื้อเสื้อกันได้ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. ณ ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด หรือช่วยกันดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *3366923 แล้วโทรออก ในทุกระบบทุกเครือข่ายบนมือถือ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mono-music.com และที่ www.facebook.com/monomusic เพราะรายได้จากการดาวน์โหลดเพลงรู้ไม่ทันน้ำ หลังหักค่าใช้จ่ายจะสมทบทุนมอบให้ ?สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย? เช่นกัน กิจกรรมครั้งนี้ จีทเวนตี้ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า
?เพลงรู้ไม่ทันน้ำ เป็นเพลงที่ค่ายโมโนมิวสิคทำขึ้นมาเพื่ออยากสร้างรอยยิ้มให้ผู้ประสบภัยค่ะ เราเลยจัดทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมาด้วย เพื่อหารายได้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ยังมีเดือดร้อนอีกมาก แม้ว่าจะเห็นว่าน้ำเริ่มลดลงแล้วก็ตาม แต่อีกหลายพื้นที่ยังคงมีน้ำท่วมขังอยู่ งานนี้พวกเราศิลปินเลยรวมตัวกันค่ะ สามารถเข้าชมฟรี และภายในงานยังมีการจำหน่ายเสื้อ รู้ไม่ทันน้ำตัวละ 199 บาทด้วยค่ะ โดยรายได้จะนำไปมอบให้สภากาชาดไทยต่อไปค่ะ งานนี้เป็นงานการกุศลด้วย เลยอยากขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมทำบุญกันมากๆ นะค่ะ?
ผู้ที่สนใจสามารถไปร่วมฟังเพลงและซื้อเสื้อกันได้ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. ณ ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!