มกราคม 21, 2021, 11:59:15 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
?แคนดี้มาเฟีย? ควง ?พิช วงออกัส? เที่ยวทะเล ตะลุยถ่ายเอ็มวี ?ฮันนี่ ฮันนี่? ตัวด  (อ่าน 1471 ครั้ง)
talo0077
มกราคม 06, 2012, 10:51:55 AM
ผลงาน: 0
talo0077
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« เมื่อ: มกราคม 06, 2012, 10:51:55 AM »
?แคนดี้มาเฟีย? ควง ?พิช วงออกัส? เที่ยวทะเล ตะลุยถ่ายเอ็มวี ?ฮันนี่ ฮันนี่? ตัวดำปี๋!!!!

ปล่อยเพลง ?Honey Honey?  (ฮันนี่ ฮันนี่) ในอัลบั้มเต็ม  ??Candy Mafia? มาได้สักระยะ เพลงนี้ก็ฮิตติดลมบนซะแล้ว ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป  ?Candy Mafia? (แคนดี้มาเฟีย) ภายใต้การดูแลของค่าย  ?โมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป ทั้ง 5 สาว เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล , แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์ และ มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ เลยขอปล่อยเอ็มวีออกมาให้ดูกันซะเลย  โดยยกกองถ่ายไปถึงเกาะสีชังและพัทยา

บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มที่เกาะสีชังก่อนโดยเป็นโลเกชั่นโรงแรมสวยๆ ที่ตกแต่งสไตล์คลาสิก  ซึ่งแค่ฉากนี้ก็ปาไปครึ่งวันกว่า เพราะผู้กำกับเก็บทั้งไลน์ร้องและเรี่องราว โดยในเรื่องราวเอ็มวีเพลงนี้พิชต้องเล่นเป็นฝาแฝด 3 หนุ่ม  ทำเอาสาวๆ แคนดี้มาเฟียงงเป็นไก่ตาแตก  เพราะแต่ละคนเมื่อเข้าไปทักพิชเขากลับจำใครไม่ได้เลย สุดท้ายเรื่องราวเอ็มวีเลยมาเฉลยว่าพระเอกมีฝาแฝดถึง 3 คนด้วยกัน  ซึ่ง พิช บอกว่า ?ดีใจมากครับที่ได้มารับเชิญให้มาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีของแคนดี้มาเฟีย  แม้เราจะอยู่กันคนละวงคนละค่ายแต่ก็สามารถทำงานร่วมกันได้ครับ สำหรับการถ่ายทำเพลงนี้ก็ยากนะครับ เหมือนเล่นหนังเรื่องหนึ่งเลย  เพราะผมต้องแสดงถึง 3 บุคคลิกด้วยกัน  แต่ว่าสนุกมากครับ ได้ทำอะไรใหม่ๆ และเพลงของแคนดี้มาเฟียก็น่ารักและเพราะด้วยครับ?

ฟาก แคนดี้มาเฟีย เผยต่อว่า ?การถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้สนุกมากค่ะ  ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ถ่ายเอ็มวีนอกสถานที่ ทุกคนตื่นเต้นกันมาก  เพราะที่ผ่านๆ มาเอ็มวีของพวกเราจะถ่ายแต่ในสตู  พอมาเพลงนี้ได้ถ่ายทะเลด้วย ทุกคนเลยพร้อมมากค่ะ  ทั้งครีมกันแดด หมวก แว่นตา  สุดท้ายไม่ได้ใช้เลยค่ะ  เพราะถ่ายทำกันหนักมาก จากผิวขาวกลายเป็นดำทุกคนเลย  ซึ่งพวกเราตั้งใจกันเต็มที่  ยังไงอยากให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกันด้วยนะค่ะ?

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ ?แคนดี้มาเฟีย? ได้ที่  www.mono-music.com หรือที่โทร.*614*2# ได้ตลอด 24 ชม.


คลิกดูเลย

http://www.youtube.com/watch?v=Y7kfc5q9kks

monoza
มกราคม 06, 2012, 10:52:26 AM
ผลงาน: 0
monoza
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2012, 10:52:26 AM »
ล้มเพราะก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ายืนวางท่าอยู่กับที่  ขอบใจมากๆจ้า :P
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!