กรกฎาคม 09, 2020, 08:55:13 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
?แคนดี้มาเฟีย? บินรับรางวัลที่เกาหลี ในงาน ?ศิลปวัฒนธรรมและบันเทิงเกาหลี  (อ่าน 1332 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 2080
มกราคม 06, 2012, 02:59:31 PM
ผลงาน: 4
moogift
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 2080

« เมื่อ: มกราคม 06, 2012, 02:59:31 PM »
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=uM4bTef4ql0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=uM4bTef4ql0</a>
"แคนดี้ มาเฟีย"บินไปรับรางวัลถึงประเทศเกาหลี  สำหรับเกิร์ลกรุ๊ป ?แคนดี้มาเฟีย? ภายใต้การดูแลของ ?ค่ายโมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป  ทำให้ทั้ง 5 สาว  ?แคนดี้มาเฟีย? ทั้ง เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล, แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์ และ มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ ถึงกับปลื้มปิติที่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของ  ?The Entertainment Information News? ผู้จัดงาน ?Korean Culture &  Entertainment Awards 19th?  (งานประกาศรางวัลศิลปวัฒนธรรมและบันเทิงเกาหลี ครั้งที่ 19) ตัดสินให้ได้รับรางวัลดังกล่าวใน  ?สาขาศิลปินต่างประเทศ? ที่มีผลงานโดดเด่น ซึ่งก่อนไปทั้งหมดได้เตรียมเพลงของตัวเอง ?โลว์ชูการ์? ไปร้องให้ชาวเกาหลีและศิลปินเกาหลีได้ฟังสดๆ ด้วย

ทั้ง 5 สาว  เดินทางจากประเทศไทยเพื่อบินไปเตรียมตัวรับรางวัลที่นั้นก่อนงาน 2 วัน  เพราะต้องไปซ้อมเพื่อโชว์บนเวทีจริงด้วย  งานนี้ทั้ง 5 สาว ซ้อมกันลืมวันลืมคืนทีเดียว  เพราะต้องการให้งานโชว์ออกมาดีที่สุด ไม่ให้เสียชื่อศิลปินไทย  ซึ่งพอถึงงานรับรางวัล  แคนดี้มาเฟีย ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  ทั้ง 5 สาว  ได้รับการต้อนรับจากชาวเกาหลีอย่างดี  จนถึงรับรางวัลและโชว์เพลง ?โลว์ชูการ์? ซึ่งตอนรับรางวัลนั้น 5 สาว เล่าว่าถึงกับน้ำตาคลอ  เพราะถือเป็นรางวัลแรกแห่งการเป็นนักร้องที่ได้รับแถมยังได้รับจากต่างชาติด้วย  ทำเอาทั้งหมดยิ้มแก้มปริเมื่อลงจากเวทีแล้ว เน็ท ในฐานะตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า

?รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากค่ะ ที่ได้ถูกคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลสาขาศิลปินต่างประเทศ ของงานประกาศรางวัลศิลปวัฒนธรรมและบันเทิงเกาหลี ครั้งที่ 19  ที่ประเทศเกาหลี ถือเป็นรางวัลแรกของพวกเราค่ะที่ร้องเพลงมาเกือบ 2 ปี   ทำให้วันนี้หายเหนื่อยเลย  ก็ต้องขอบคุณค่ายโมโนมิวสิคที่สนับสนุนพวกเรามาตลอด แฟนคลับทุกคน  และคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ รางวัลนี้ก็จะทำให้พวกเราพัฒนาผลงงานให้ดียิ่งๆขึ้นไปอย่างแน่นอนค่ะ?

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ  ?แคนดี้มาเฟีย? ได้ที่     www.mono-music.com หรือที่ โทร.*3366 แล้วโทรออก ได้ตลอด 24 ชม.monoza
มกราคม 06, 2012, 03:03:20 PM
ผลงาน: 0
monoza
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2012, 03:03:20 PM »
ขอให้หน้ามีตีนกา.....ด้วยเหตุว่ายิ้มทุกวัน  ขอบใจฮับ :)
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!