มกราคม 22, 2021, 01:28:53 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
รวมภาพความประทับใจในงาน "รวมน้ำใจ ซับน้ำตา? ที่เซ็นทรัลเวิลด์  (อ่าน 1364 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 2080
มกราคม 09, 2012, 04:40:02 PM
ผลงาน: 4
moogift
แฟนคลับ
ไร้คอนเซปต์
***

ผลงาน: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 2080

« เมื่อ: มกราคม 09, 2012, 04:40:02 PM »
มีภาพความประทับใจในงาน?รวมน้ำใจ ซับน้ำตา? @ เซ็นทรัลเวิลด์  ครั้งที่ 2 โดยมีเหล่าศิลปินจากค่าย Mono Music อาทิ  G-TWENTY , Candy Mafia และ พีท พีระ ร่วมงาน   เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆนักเรียนที่ยากจนและบ้านถูกน้ำท่วม ที่โรงเรียนวัดละมุด (ร.ส.พ. ราษฎร์บำรุง) ต.ปากจั่น อ.นครหลวง อยุธยาและช่วยเหลือพี่ๆน้องๆสื่อสายบันเทิงที่บ้านถูกน้ำท่วม เมื่อวันเสาร์ที่  7 มกราคม 2555  ณ บริเวณลานต้นครีสต์มาส หน้าห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์
เราไปดูมาและเอารูปมาฝากทุกคนที่พลาดงานดีๆแถมยังได้บุญครั้งนี้ด้วยน๊า.....และถ้าใครไปงานนี้มาเอารูปที่ถ่ายมาลงแชร์กันได้นะค่ะ

ประเดิมด้วย "แคนดี้มาเฟีย" ที่ประกอบไปด้วย Bam Bam , Kan , Milk , net , Noon ^___^ ผลงานล่าสุดที่ได้ "พิช" นักร้องจากวงออกัสมาเเสดงเป็นพระเอก MV ให้คือเพลง Honey Honey ........และที่สำคัญน้องๆเพิ่งบินตรงไปรับรางวัลถึงที่ประเทศเกาหลีมาสดๆร้อนๆ เราปลื้มน้องๆวงนี้มากเลยเพราะเค้านำชื่อเสียงมาให้กับประเทศไทยของเรา นับเป็นตัวอย่างและแรงผลักดันที่ดีสำหรับคนที่อยากจะเป็นเหมือนน้องๆแคนดี้มาเฟีย......

เกริ์ลกรุ๊ปวงที่สองที่ไปร่วมงานคือ " G- Twenty " ที่ไม่ว่าจะไปเจอพวกเค้าที่ไหนก็ทำให้หนุ่มๆหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะอยู่เสมอๆ เพราะพวกเธอพกทั้งความ สวย เซ็กซี่ ไปเต็มที่ทุกงานเลยทีเดียว สมาชิคในวงประกอบด้วย ทิชา , ม๊อค , แพร , แคท และ มิวกี้ ผลงานล่าสุดของสาวๆ G- Twenty คือ Magic Hour ใครยังไม่ได้ดูและฟังขอบอกว่าจะเสียใจ

คนที่ 3 คือ พี่ "พีช พีระ" หนุ่มผลยาวเจ้าของเสียงนุ่มๆที่ฟังทีไรก็ไพเพราะผลงานล่าสุดของพี่ พีช พีระ คือ อยากเจอเพื่อนเธอก่อน ที่ได้ "นุ้ย" มาเล่น MV ให้ฟังแล้วน่าจะเหมาะเจาะกับคนที่กำลังหลงรักเพื่อนแฟนอย่างโดนใจ
monoza
มกราคม 09, 2012, 04:40:21 PM
ผลงาน: 0
monoza
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2012, 04:40:21 PM »
บางครั้งเราแสดงความรู้สึกผ่านตัวอักษร.?.คนรับสารอาจจะไม่รับรู้หรือเข้?าใจความรู้สึกนั้นๆ แต่อย่างน้อยมันก็ยังมีเรื่องดีซ่อ?นอยู่..คือ..มันอ่านได้หลายรอบ!!!  ขอบคุณคั้บ ;D
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!