ตุลาคม 25, 2020, 02:48:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
?ทเวนตี้ทาวน์? มั่นใจ ?อยากโดนทำร้าย? กระแทกความรู้สึกของคนไร้คู่!!!  (อ่าน 1002 ครั้ง)
talo0077
กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:23:50 AM
ผลงาน: 0
talo0077
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:23:50 AM »


คลิกฟังเพลง

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=lTqu7i2d6JY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=lTqu7i2d6JY</a>

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับ 5 หนุ่มวง ?Twenty Town? (ทเวนตี้ ทาวน์)  ทั้ง มังกร-ศรัณย์ พลังธนสุกิจ (ร้องนำ) , เจมส์-ศรายุธ กมลจรัสเกษม (เบส) , มิค-กีรต ประชากูล(กีต้าร์) , เหว่ย-พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ (คีย์บอร์ด)และ ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ (กลอง) ภายใต้การดูแลของค่าย ?โมโนมิวสิค? ในเครือ ?โมโนกรุ๊ป? ล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่สอง  ?อยากโดนทำร้าย? ที่ย้ำความทรมานของคนโสดเมื่อฟังเพลงนี้   งานนี้   ?มังกร? นักร้องนำเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า
?หลังจากที่ปล่อยเพลงถูกกระทำโดนผู้ชำนาญในซิงเกิ้ลแรกไปแล้ว กระแสตอบรับจากคนฟังทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดดีมากๆครับ  ก็เลยคิดว่าพวกเราเดินมาถูกทางแล้ว  วันนี้ทเวนตี้ทาวน์จึงมีซิงเกิ้ลที่สองชื่อว่า ?อยากโดนทำร้าย? มาให้ได้ฟังกัน  โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงคนที่มีความรักมักจะทะเลาะและไม่เข้าใจกันเหมือนโดนทำร้ายอยู่ตลอดเวลา  ส่วนคนโสดเห็นแบบนั้นแล้วก็อยากโดนทำร้ายบ้าง  เพราะการอยู่คนเดียวมันเหงากว่าการโดนคนรักทำร้ายเสียอีก  ซึ่งเรื่องราวของเพลงนี้เป็นการเปรียบเทียบชีวิตของคนมีคู่กับคนโสดว่าโดนทำร้ายกันคนละแบบ  ซึ่งกว่าจะได้เนื้อเพลงที่ลงตัวแบบนี้ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ แนวดนตรีเพลงนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างดิสโก้และโซล  สไตล์การร้องก็ยังเป็นอาร์แอนด์บีเหมือนเดิมครับ  แม้จะเป็นเพลงช้าบาดลึกแต่ถ้าไม่ใช่คนโสดผมว่าฟังอาจจะอินไม่เท่าคนโสด ยิ่งผ่านช่วงวันวาเลนไทน์มาแล้วด้วย  ใครที่มีเรื่องราวชีวิตตรงกับเนื้อเพลงนี้  ก็ขอมอบเพลงนี้ให้สำหรับทุกคนที่อยากโดนความรักทำร้ายนะครับ?
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ?Twenty Town? (ทเวนตี้ ทาวน์) ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง ?ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ? ได้ที่ *3366927 แล้วกดโทรออกหรือร่วมเป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่ *614*2# โทรออก
? ขยี้หัวใจคนโสดให้แหลกราน ด้วยsingle รับวาเลนไทน์ ?อยากโดนทำร้าย? จากวง Twenty town Tags: Twenty Town, ทเวนตี้ทาวน์, อยากโดนทำร้าย, เพลง, เพลงใหม่
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!