ธันวาคม 04, 2020, 06:10:30 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
[App] DroidPet Widget มาเลี้ยงสัตว์น่ารักๆ ในมือถือของคุณกันดีกว่า  (อ่าน 1390 ครั้ง)
ขั้น 6 : ผู้อาวุโสแห่งบอร์ด **** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 1437 เครดิตเพลง ควรให้ [ศิลปินเสมอ]
สิงหาคม 28, 2012, 08:01:51 PM
ผลงาน: 5382
PrimisCmo
แฟนคลับขั้นสูง
ขั้น 6 : ผู้อาวุโสแห่งบอร์ด
****

ผลงาน: 5382
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 1437


เครดิตเพลง ควรให้ [ศิลปินเสมอ]

เว็บไซต์
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2012, 08:01:51 PM »
สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวแกงค์ Android ทั้งหลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำ Widget น่ารัก ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบในการเลี้ยงสัตว์ตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ทั้งหลาย ซึ่งก็หมายถึงพวกลูกแมว ลูกสุนัข แล้วก็จำพวกหนอนอะไรเหล่านี้... ใน Widget ตัวนี้นั้นท่านสามารถที่จะเลี้ยงลูกสัตว์ตัวเดียวโดด ๆ หรือจะเลี้ยงเสียมันทีเดียว 3 ตัวเลยก็ได้ (หากว่าท่านว่างมากพอ อิอิ)
 
ในการจัดการที่ถือว่าไม่ยากเลย เมื่อแอ็พฯ ตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาในรูปแบบของ Widget ซึ่งคุณจะได้เห็นความน่ารัก ๆ ของบรรดาสัตว์ที่ท่านเลี้ยงได้ตลอดเวลาบนหน้าจอมือถือของท่าน แล้วท่านยังสามารถที่จะตั้งชื่อแสนเก๋ให้กับเจ้าสัตว์ตัวน้อย ๆ ของคุณเป็นชื่ออะไรก็ได้ก็แล้วแต่คุณจะตั้งให้มันรวมไปถึงการเลือกภาพพื้นหลังหรือฉากหลังที่มีอยู่มากมายให้กับสัตว์เลี้ยงเหล่านั้นด้วย
 
ในตัวแอ็พฯ Widget นี้เมื่อได้เล่นแล้วท่านจะต้องประหลาดใจถึงพัฒนาการทางการเจริญเติบโตอันน่าทึ่งของมัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยุ่กับว่าท่านได้เลี้ยงดูเอาใจใส่กับพวกมันมากเพียงใดด้วย พวกมันจะน่ารักน่าชัง จะซุกซน หรือจะดุร้าย!! อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของพวกคุณด้วยเหมือนกัน ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องหมั่นให้อาหารการกินกับมันอย่างเพียงพอ สอนพวกมันให้เรียนรู้ และเล่นกับพวกมันบ้างบ่อย ๆ ก็ดี แต่อย่าปล่อยทิ้งปล่อยขว้างพวกเค้า...ก็แล้วกัน
 
ใน DroidPet Widget นี้นั้นท่านไม่ต้องห่วงว่าสัตว์เลี้ยงของท่านตอนนี้จะเป็นยังไงกันบ้างในขณะที่่คุณปิดหน้าจอมือถืออยู่ เพราะมันจะมีการส่งสัญญาณการเตือนผ่านระบบแจ้งเตือนทั้งเป็นสัญญาณเสียงและการสั่นผ่านหน้าระบบแจ้งเตือน (Notification) บนมือถือของท่านให้เอง ทีนี้เราก็จะรับรู้ถึงความเป็นอยู่ของพวกมันอย่างไม่ต้องเป็นกังวลใด ๆ แล้วหละ
 
ดังนั้นท่านจึงจำเป็นต้องชุบเลี้ยงมันให้เติบโตด้วยการประคบประงมพวกมัน ถ้าหากว่าคุณอยากให้พวกมันเติบโตขึ้นมาพร้อมกับความน่ารักอย่างที่ท่านต้องการ เพราะในทุก ๆ พัฒนาการของพวกมันจะมีความหมายต่อลักษณะนิสัย และรูปร่างของพวกด้วย แน่นอนว่าการสอนพวกมันก็ต้องให้เป็นไปถูกทิศถูกทางด้วย
 
ท่านยังสามารถเช็คสถิติต่างของพวกมัน รวมไปถึงการแชร์ผ่าน Social อย่าง Facebook หรือ Twitter เพื่อที่จะอวดเพื่อน ๆ ของพวกท่านเองให้อิจฉาเราเล่นกันไปเลย อีกอย่างท่านสามารถที่จะทำการเช็คอันดับโลกของคุณว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ได้เช่นกัน ว่าตอนนี้คุณอยู่อันดับไหนแล้วบ้าง เพราะถ้าคุณเลี้ยงแล้วได้อันดับที่ดีหรือได้ถึงอันดับหนึ่งแล้วละก็ ท่านก็จะได้รางวัล " สัตว์เลี้ยงอันดับหนึ่งของโลก " (ฟังดูดีจัง..น่าจะไต่อันดับยากนะเนี๊ยะ!!)
 
อืม...ก็น่าสนุกดีนะครับ แต่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์เป็นชีวิตจิตใจเท่านั้น หรืออีกอย่างถ้าหากท่านอยากจะฝึกฝนตัวเองให้เป็นคนที่มีความรัก ความเมตตา ความโอบอ้อมอารีย์ รวมถึงความรับผิดชอบ ก็ไม่เลวทีเดียวสำหรับการฝึกกับแอ็พฯ ตัวนี้ เมื่อคุณประสบความสำเร็จจากการเลี้ยง ท่านยังสามารถหาสัตว์เลี้ยงจริง ๆ อย่างพวก ลูกแมว ลูกสุนัข ลูกเสือ ลูกตะเข้า หรือ ลูกไดโนเสาร์ มาเลี้ยงเอาไว้ก็ได้ ใครจะรู้...ก็เลือกกันเอาเองก็แล้วกันนะครับ...555+

Download: http://goo.gl/pEDx9


ลิงค์ไหนเสีย PM มาได้เลยนะครับ จะรีบแก้ไขให้

ข้อแนะนำ และ คำเตือน :
1.) แนะนำให้ใช้ IDM โหลดนะครับ
2.) ไฟล์ทุกไฟล์ที่โพสมีอายุ 30 วันเท่านั้น
3.) หากชอบและถูกใจโปรดสนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์
4.) คอมเม้นท์บ้างตามโอกาสที่เหมาะสม เพื่อเป็นข้อแนะนำสำหรับการปรับปรุงและเป็นกำลังใจ ^^
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!