สิงหาคม 14, 2020, 03:37:04 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
Google อัพเดทแผนที่บน Street View ในประเทศไทยเพิ่มอีก 7 จังหวัดแล้ววันนี้  (อ่าน 753 ครั้ง)
ไร้คอนเซปต์ ******* ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 9049 อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน
ตุลาคม 11, 2012, 02:09:08 PM
ผลงาน: 18158
Fan
Administrator
ไร้คอนเซปต์
*******

ผลงาน: 18158
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 9049


อุปสรรคของคนเราไม่เหมือนกัน

« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2012, 02:09:08 PM »

Google แผนที่ จัดเต็มให้ครอบคลุมกว่าเดิมกับการอัปเดตภาพครั้งใหญ่ในสตรีทวิว วันนี้ เราดีใจมากที่ได้อัปเดตภาพสตรีทวิวครั้งใหญ่ เพื่อให้ครอบคลุมประเทศไทยมากขึ้นกว่าเดิม เป็นการอัปเดตเพิ่มเติมจากเดิมใน 3 จังหวัด กรุงเทพฯ ภูเก็ต และเชียงใหม่ สู่ภาพชุดใหม่แบบพาโนราม่า 360 องศา ในจังหวัดนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครนายก และเชียงราย โดยทีมขับรถของเราทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเก็บภาพเมืองไทยในมุมต่างๆ มาไว้บนโลกออนไลน์ ให้ชาวไทย และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกเข้าถึงได้เพียงคลิกเดียว


สวัสดีเมืองไทย ขอดูใกล้ๆ หน่อยนะ?
คุณสามารถสำรวจสถานที่แห่งใหม่มากมาย อันประกอบไปด้วย อนุสาวรีย์ต่างๆ วัดวาอาราม และแหล่งท่องเที่ยวอันสำคัญๆ อาทิ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ และ หอนาฬิกาท่าฉลอม ในจังหวัดสมุทรปราการ หรือ ตลาดน้ำเเบบดั้งเดิมในรังสิต ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถเยี่ยมชมพระปฐมเจดีย์ของจังหวัดนครปฐม หรือ สำรวจวัดร่องขุ่น ในจังหวัดเชียงราย โดยไม่ต้องก้าวออกจากบ้านเลย เพียงคลิกเข้าไปที่ Google แผนที่คุณอยากเห็นหรือเปล่าล่ะ
อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าสตรีทวิวเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์เวลาคุณวางแผนเดินทางหรือมองหาจุดหมายปลายทางที่ไหน ซักที่หนึ่ง แต่ที่เยี่ยมกว่านั้นสตรีทวิวยังเป็นพาหนะสุดวิเศษที่จะพาคุณเดินทางไปยังจุดหมายอันน่าตื่นตาตื่นใจ หรือสถานที่ที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก

พร้อมๆ กับการอัปเดตภาพจากประเทศไทยในวันนี้ ทีมสตรีทวิวก็กำลังนำเสนอภาพใหม่จำนวนมหาศาลที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีการจัดทำขึ้น ภาพเหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ หลายร้อยแห่งทั่วโลก ภาพชุดใหญ่ที่เรากำลังเพิ่มเติมเข้าไปนี้รวมถึงภาพจากสถานที่ในประเทศต่างๆ เหล่านี้ด้วย ได้แก่ มาเก๊า สิงคโปร์ สวีเดน สหรัฐอเมริกา ประเทศไทย ไต้หวัน อิตาลี สหราชอาณาจักร เดนมาร์ก นอร์เวย์ และแคนาดา นอกจากนี้ยังมีภาพชุดพิเศษสุดจากแอฟริกาใต้ ญี่ปุ่น สเปน ฝรั่งเศส บราซิลและเม็กซิโกอีกด้วย

เราหวังว่าคุณจะได้รับความเพลิดเพลินในโลกเสมือนจริงจากการท่องเที่ยวในบ้านของคุณหรือสำรวจโลกอันสวยงามของเรา อย่าพลาดการอัปเดตจากสตรีทวิวที่จะมีมาเรื่อยๆ เพราะเราต้องการทำให้แผนที่ของเราครอบคลุมและให้คุณได้ใช้งานได้เต็มที่ ต้องการเรียนรู้หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตรีทวิวลองแวะไปที่ maps.google.com/streetview

ที่มา: googlethailand and Flashfly

หากโหลดลิงค์ไหนโหลดไม่ได้ช่วย PM แจ้งมาหาผมด้วยน่ะครับ

โหลดแล้วช่วยกด ด้วยนะครับ  จะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยน่ะครับ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!