พฤศจิกายน 29, 2020, 11:52:42 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ร้านสลัด สะบัดความอ้วนให้ไปไกลๆ  (อ่าน 990 ครั้ง)
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 350
ตุลาคม 29, 2013, 09:49:36 PM
ผลงาน: 0
katip
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 350

« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2013, 09:49:36 PM »
ร้านสลัด สะบัดความอ้วนให้ไปไกลๆ


หลายๆ คนอาจจะ enjoy eating กันซะจนเพลิน จนน้ำหนักเริ่มขึ้น หรือเริ่มกังวลว่าช่วงนี้เรากินเยอะเกินไปแล้ว ควรจะลด ละ เลิกการกินอาหารไขมันสูง คาร์โบไฮเดรตสูง แล้วหันมากินผัก กินอาหารที่มีไฟเบอร์สูงๆ มีประโยชน์ต่อสุขภาพบ้าง จะได้แข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย

1.ร้าน The Salad Gallery

ร้านนี้มีทีเด็ด!!!!! ร้านอื่นอาจจะชูจุดขายที่น้ำสลัดผักสด ผลไม้ แต่ร้านนี้ขาย "น้ำสลัดปลาร้า"!!!!! ใจกล้าน่าดู กับการเอาน้ำปลาร้ามาปรุงรสให้กลมกล่อมขึ้นออกแนวส้มตำๆ แล้วราดลงมาบนผักออร์แกนิคสดๆ และไข่ต้มยางมะตูม โรยทับด้วยปลากรอบ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ยังคงกลัวความอ้วนแอบแฝงเวลาเผลอใจไปสั่งน้ำสลัดครีมเข้ส จานนี้ช่วยคุณได้ เพราะมันไม่อ้วนแน่นอน แถมตัวร้านยังตกแต่งในสไตล์โมร็อกกัน เหมือนเราไปหลงอยู่ในวังสุลต่านที่ไหนสักแห่ง ยิ่งช่วยกระพือความร้อนแรงของบรรยากาศให้มากยิ่งขึ้น และเผื่อบรรยากาศนั้นจะแปรผันมาช่วยเบิร์นไขมันออกจากตัวเราได้ด้วย


ร้าน The Salad Gallery


ร้าน The Salad Gallery


อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/12886yN


2.ร้าน บ้านสวนสลัด Home Steak & Salad

เอาใจคนที่บ้านอยู่ไกล ขี้เกียจเดินทางเข้ามาในเมืองมั่ง กับร้านสลัดละแวกปทุมธานี ทียกแปลงผักผักไฮโดรโพนิกส์มาวางให้เห็นกันจะๆ หน้าร้านเลย จะได้รู้ว่าสดจริง ไฮโดรโพนิกส์จริง กับเมนูสลัดที่ใส่ผักมาให้ครบเกือบทุกสี พร้อมด้วยโปรตีนที่กินแล้วไม่อ้วนอย่างทูน่า และกุ้ง อาจมีเกเรแอบโรยชีสนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่เยอะหรอกน่า กินสลัดไป จิบน้ำสมุนไพรเย็นๆ อย่างน้ำอัญชันสีสวย ที่แอบเก๋ด้วยการเอาน้ำดอกอัญชันไปทำเป็นน้ำแข็งใส่ลงไปในน้ำอัญชันด้วย กลายเป็นอัญชันยกกำลังสอง กินแล้วดีต่อสุขภาพนะร้าน บ้านสวนสลัด Home Steak & Salad


ร้าน บ้านสวนสลัด Home Steak & Salad

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/19252yU


3.ร้าน The Salad Bar

เก็บร้านสลัดดีๆ มาฝากคนบ้านไกล  ที่อยู่ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ กันมั่ง กับร้านสลัดที่ตั้งอยู่ที่คอมมิวนิตี้ มอลล์ย่านรามคำแหง 110 กับสลัดที่ลูกค้าสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ผักสด เนื้อสัตว์และน้ำสลัดได้เองตามใจชอบ จะเลือกผักมากินกับไส้กรอก หรือกินกับปลาแซลมอนก็เข้าท่า หรือถ้ายังติดในรสชีสๆ นมๆ เนยๆ อยู่ ก็สั่งซีซาร์สลัดโรยพาร์มิซานเค็มๆ มันๆ เบคอนและกรูตองกรอบๆ แต่อย่าเผลอกินชีสกับเบคอนมากกว่าผักล่ะ!!!!!


ร้าน The Salad Bar


ร้าน The Salad Bar


อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/15254VH


4.ร้าน My Salad The Bistro ธรรมศาสตร์รังสิต

ร้านสลัดเก๋ๆ ของเจ้าของร้านสามหนุ่มหล่อ ที่ถูกใจวัยรุ่นวัยเรียนแถว ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต จนกระทั่งได้รับความนิยมจากคนรักสลัดมากขึ้นเรื่อยๆ เลยได้ฤกษ์ขยายอาณาเขตจากแถวปทุมธานี มาแพร่กระจายความอร่อยและการมีสุขภาพดีให้คนมากินกันได้สะดวกขึ้น ที่ตึก Interchange 21 (ตรงข้าม Terminal 21) ในชื่อ "My Salad The Salad Express"  และเจ้าของร้านยังคงสนุกกับการครีเอตเมนูท้อปปิ้งที่ขยันเพิ่มเติมเข้ามา อยู่เรื่อยๆ ด้วยการใช้ของที่มีอยู่แล้ว มาประยุกต์ให้กินเข้าคู่กับเมนูสลัดได้อย่างลงตัว เช่น ยำสาหร่าย คอนเฟลค และน้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตัวเด็ดๆ ห้ามพลาด คือ "Spicy Cream" เผ็ดจัดจ้านแบบไทยๆ และ "Roasted Sesame" หอมกลิ่นงาคั่วลงตัวแบบญี่ปุ่น


ร้าน My Salad The Bistro ธรรมศาสตร์รังสิต


ร้าน My Salad The Bistro ธรรมศาสตร์รังสิต


อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/20932at


5.ร้าน Be Organic by Lemon Farm The Portico Langsuan

ขึ้นชื่อว่า เลมอน ฟาร์ม ก็เชื่อถือได้ในมาตรฐานความสด สะอาดของผักออร์แกนิคส์จากแบรนด์นี้อยู่แล้ว แะมอาหารในร้านยังไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีผงชูรส และไม่เจือสีสังเคราะห์ใดๆ ธรรมชาริมาอย่างไร ก็เสิร์ฟอย่างนั้นเลย กินแล้วไม่ต้องกลัวสารเคมีเจือปน กับเมนูสลัดผักสดอินทรีย์ สลัดผลไม้สด กับน้ำสลัดที่ปรุงแต่งน้อยๆ ตามสูตร Be Organic  5 รสชาติ 5 สี ที่แค่ฟังชื่อก็น่ากินแล้ว ทั้ง "Be Organic Dressing" น้ำสลัดสูตรผลไม้รวม 3 ชนิด ที่ให้วิตามินซีสู๊ง สูง เหมาะกับคนที่เป็นหวัดบ่อย, "Shoyu Dressing" น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใช้โชยุออร์แกนิคหมักธรรมชาติที่ทำจากถั่วเหลืองเกษตรอินทรีย์, "Calcium Lover Dressing" น้ำสลัดงา ที่ขึ้นชื่อในเรื่องแคลเซียมสูง เหมาะกับคนสูงวัย และคุณแม่ตั้งครรภ์ รวมทั้งเด็กกำลังโต, "Green Nature Dressing" น้ำสลัดสีเขียวจากผลไม้ตามฤดูกาลที่ให้รสเปรี้ยวๆ หวานๆ สร้างความสดชื่นเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และ "Violet Cutie Dressing" น้ำสลัดสีสันสดใสจากพืชผักและผลไม้สีม่วงร้าน Be Organic by Lemon Farm The Portico Langsuan


ร้าน Be Organic by Lemon Farm The Portico Langsuan


อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/21987nG
ค้นหาอ่านรายละเอียดและรีวิวสลัดอร่อยโดนใจคุณเพิ่มเติมได้ที่  http://www.wongnai.com/listings/10-salad
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!