พฤศจิกายน 30, 2020, 12:06:37 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
แนะนำร้านเบียร์เด็ดๆ อุ่นเครื่องรับลมหนาว  (อ่าน 926 ครั้ง)
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 350
พฤศจิกายน 26, 2013, 03:28:04 PM
ผลงาน: 0
katip
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 350

« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 03:28:04 PM »
แนะนำร้านเบียร์เด็ดๆ อุ่นเครื่องรับลมหนาว

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลงแล้ว ตามปกติในช่วงต้นเดือนพ.ย. ยาวไปจนถึงสิ้นเดือนธ.ค. จะต้องเป็นช่วงเวลาของ ?เทศกาลลานเบียร์? กันแล้ว แต่อาจเป็นเพราะช่วงเวลานี้บ้านเรามีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายอย่าง ปีนี้เทศกาลลานเบียร์ในสถานที่ฮิตๆ หลายแห่ง เลยเริ่มต้นช้าไปหน่อย บางแห่งยังไม่จัดเลยด้วยซ้ำ คอเบียร์หลายๆ คนก็คงเริ่มจะรอไม่ไหวกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นลองมองหาร้านที่มีเบียร์เจ๋งๆ มาเป็นการทดแทนไปก่อนก็แล้วกันนะ1.ร้าน Brew Beers & Ciders

*ทีเด็ด* เบียร์กล้วย เบียร์ช็อกโกแลต เบียร์คาราเมล ท็อฟฟี่- สวรรค์ของคนรักเบียร์ เพราะมีเบียร์ให้เลือกหลายหลายยี่ห้อ และมีเบียร์แปลกๆ ให้ลองเยอะเลยทีเดียว เช่น เบียร์อังกฤษที่ทางร้านเพิ่งนำเข้ามาสดๆ ร้อนๆ เมื่อตอนต้นเดือนพ.ย. ซึ่งน่าสนใจมาก และใครที่เป็นคอเบียร์ ไม่ควรพลาด เพราะเบียร์ตระกูลอังกฤษที่เพิ่งนำเข้ามา นั้นมีรสชาติและกลิ่นที่เหมือนกับขนม!!! อาทิ ?Bombardier? เบียร์กลิ่นคาราเมลจางๆ ผสมดอกฮอบส์ , เบียร์กลิ่นกล้วยหอม ?Wells Banana Bread Beer?, เบียร์ดำรสช็อกโกแลต ?Young?s Double Chocolate Stout?, เบียร์รสคาราเมล ท็อฟฟี่ ?Well's Sticky Toffee Pudding Ale? ที่มีกลิ่นคาราเมลและกลิ่นวานิลลาผสมกลมกลืนอยู่ในรสชาติของเบียร์ด้วย รสชาติของเบียร์ออกหวาน แต่ไม่มากนัก...เบียร์แต่ละอย่างรสชาติเหมือนขนมซึ่งสาวๆ น่าจะชอบได้ไม่ยากร้าน Brew Beers & Ciders


ร้าน Brew Beers & Ciders

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/restaurants/11239sD


2.ร้าน Beers Cellar Tree Square

*ทีเด็ด* ร้านสไตล์ผับอังกฤษ กับเบียร์ผลไม้มาใหม่ เอาใจสาวๆ - ?Beer Cellar? กำลังนำเสนอ ?BrewDog? เบียร์หน้าตาซ่าส์ๆ จากสก็อตแลนด์ ซึ่งที่ร้านเอามาให้คอเบียร์ได้ดื่มดัน ถึง 7 ชนิดเลยทีเดียว อาทิ ?BrewDog Punk IPA? เบียร์สีทองที่มีกลิ่นหอมของ Tropical Fruit และคาราเมล, ?BrewDog Dead Pony Club? เบียร์ที่มีกลิ่นหอมของลิ้นจี่ผสมกลมกลืนอยู่ด้วย เหมาะกับสาวๆ ยิ่งนัก, ?BrewDog 5 a.m. Saint? เบียร์ที่มีกลิ่นสลับซับซ้อนของลิ้นจี่และท็อฟฟี่ คาราเมลอยู่ด้วยกัน รสขมนิดๆ แต่ก็ยังดื่มง่าย และ ?Brewdog Golding? เบียร์สีทองฟองน้อย มีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ น้ำผึ้ง แบล็คเบอร์รี่ ลูกพลัม และเปลือกไม้รมควัน เบียร์ตัวนี้กลิ่นแรง หอมติดจมูก ?พิเศษ!! ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่น 2 ขวดฟรี 1 ขวดให้คอเบียร์ช่วยกัน ?Keep Water, Drink Beer? เป็นอีกหนึ่งร้านเบียร์ที่มีเบียร์น่าสนใจมานำเสนออยู่มิได้ขาด คอเบียร์ควรจัดไว้ในลิสต์อีกหนึ่งร้าน


ร้าน Beers Cellar Tree Square

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/restaurants/122994eB

3.ร้าน Brugge Beer Cafe The Scene

*ทีเด็ด* - มีเบียร์สดกว่า 10 ชนิดส่งผ่านหัวจ่ายรักษาความเย็นสุดไฮเทค - ที่นี่เป็นเบียร์คาเฟ่ที่มีเบียร์นำเข้าให้เลือกมากถึง 40 ชนิด แบ่งเป็นเบียร์ขวด 30 ชนิด และเบียร์สดอีก 10 ชนิด ซึ่งเบียร์สดของที่นี่ใช้ระบบ ?Glycol System? ที่ทันสมัย โดยถังเบียร์สดะถูกเก็บไว้ในห้องเย็นที่รักษาอุณหภูมิเอาไว้ให้คงที่ แล้วถูกส่งผ่านท่อที่เดินขนานไปกับท่อน้ำเย็น เมื่อลูกค้าสั่ง จึงจะกดเรียกเบียร์สดออกมาตามท่อ ทำให้เบียร์สดของที่นี่เย็นเจี๊ยบชื่นใจ ถึงขนาดมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะอยู่บนท่อจ่ายเบียร์ ส่วนเบียร์สดก็มีแต่เบียร์เด็ดๆ ทั้งนั้น เช่น Hoegaarden, Leffe, Bavaria, La Trappe Witte Trappist, Warsteiner?ใครที่ซีเรียสกับความเย็นเจี๊ยบของเบียร์ที่จิบ ร้านนี้จะต้องโดนใจแน่นอนร้าน Brugge Beer Cafe The Scene


ร้าน Brugge Beer Cafe The Scene

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/restaurants/122632gM

4.ร้าน PinT Park Lane

*ทีเด็ด* - เบียร์ดี ดนตรีสด กับแกล้มเด็ด - ถ้าชอบร้านสไตล์ English Pub ก็เลี้ยวมาที่ร้าน ?Pint? ได้เลย ร้านนี้อยู่ที่พาร์ค เลน เอกมัย เป็นร้านที่มีให้เลือกทั้งอิน ดอร์ และเอาท์ ดอร์ และมีดึกๆ มีดนตรีสดให้ฟังด้วย ร้องเพราะใช้ได้ทีเดียว ส่วนเบียร์ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของงานนี้ ก็มีทั้งเบียร์สดและเบียร์ขวดหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ทั้งเบียร์ลาว, Stella Artois, Hoegaarden, Leffe, Erdinger, Paulaner, Warsteiner, Sapporo, Yebisu ลองถามพนักงานดูว่าเบียร์ยี่ห้อไหนมีแบบสดบ้าง เพราะบางยี่ห้อก็มีแต่แบบขวด ส่วนกับแกล้มก็เน้นอาหารฝรั่งซะส่วนใหญ่ เช่น มันฝรั่งทอดจิ้มกับดิปรสชาติต่างๆ หรือไส้กรอกรวมแกล้มกับกิมจิร้าน PinT Park Lane


ร้าน PinT Park Lane

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/restaurants/9474st


5.ร้าน The Robin Hood

*ทีเด็ด* - HAPPY HOUR เบียร์ลดราคา 50% เชียวนะ!! - ผับสไตล์อังกฤษที่เน้นบรรยากาศอบอุ่นๆ มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เช่น สเต็ก เบอร์เกอร์ พาสต้า ฟิชแอนด์ชิพ พร้อมเบียร์ที่มีทั้งเบียร์สด และเบียร์ขวด เช่น ?Guinness? เบียร์ดำสุดคลาสสิค, เบียร์ลาว, เบียร์ไอริช อย่าง Magners และ Kilkenny, เบียร์เยอรมัน Paulaner พร้อมเบียร์มาตรฐานที่ทุกร้านต้องมี อย่าง เบียร์ช้าง เบียร์สิงห์ เบียร์อาซาฮี และ Hoegaarden แต่แม้ว่าเบียร์จะมีให้เลือกมากมายเหมือนร้านอื่นๆ แต่ที่นี่มีทีเด็ดตรงที่มีช่วง ?Happy Hour? ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00- 19.00 เบียร์ที่ร่วมรายการทั้งสดและขวดจะลดราคา 50%ร้าน The Robin Hood


ร้าน The Robin Hood

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/restaurants/3484za


ค้นหาร้านเบียร์เด็ดๆและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.wongnai.com/listings/recommend-beer-pub-and-restaurant

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!