กันยายน 17, 2021, 11:22:00 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ร้านเด็ดๆ ฉลองปีใหม่ทั้งที จัดหนัก จัดเต็มกันไปเลยครับท่าน?..  (อ่าน 9350 ครั้ง)
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 350
ธันวาคม 23, 2013, 07:45:12 PM
ผลงาน: 0
katip
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 350

« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2013, 07:45:12 PM »
ร้านเด็ดๆ ฉลองปีใหม่ทั้งที  จัดหนัก จัดเต็มกันไปเลยครับท่าน?..ปีใหม่นี้ใครประสบปัญหาเหมือนกันบ้าง คือพอพรรคพวกเพื่อนฝูง หรือที่ออฟฟิศจะหาร้านอาหารสำหรับกินเลี้ยงปีใหม่ ก็มักจะนึกกันไม่ค่อยออกว่าจะเอาร้านไหนดี เพราะกินเลี้ยงกันที คนก็เยอะ โจทย์ก็แยะ เพราะบางครั้งก็อยากได้ร้านที่มีห้องส่วนตัวกว้างขวาง มีคาราโอเกะด้วยก็ยิ่งดีจะได้มีกิจกรรมทำ หรือแม้จะไม่มีห้องส่วนตัวให้ แค่มีโต๊ะยาวๆ ที่นั่งเรียงกันได้หลายๆ คนก็ยังดี ส่วนอาหารก็ได้ทั้งไทยและเทศ แต่บางคนก็ขอเน้นเรื่องเครื่องดื่มด้วย เอาล่ะสิ!! แล้วจะตามหาร้านที่ลงตัวเจอมั้ยเนี่ย....วงในเลยจัดมาให้ มีทั้งร้านในเมืองสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในย่านธุรกิจ และย่านรอบนอกสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานอยู่ย่านใจกลางเมือง


1.ร้าน Yes!! R&B Karaoke ทองหล่อ 10

คาราโอเกะธีมหนัก พรอพจัดเต็ม - ร้านนี้เอาใจพลพรรคคนชอบร้องเพลงกันอย่างจริงจัง มีพรอพต่างๆ ให้ได้ครื้นเครงกันอย่างเต็มที่ ความพิเศษที่ทำให้ "Yes R&B Karaoke" แตกต่างจากที่อื่นๆ คือ ห้องคาราโอเกะของที่นี่ มีห้องธีมต่างๆ ให้เลือกมากมายถึง 16 ห้อง เช่น ห้อง ?อัจฉราบาร์เบอร์? ที่จัดให้เหมือนร้านตัดผมเก่าๆ สไตล์เรโทร, ห้อง "วินมอเตอร์ไซค์" ที่มีเบาะรถยนต์เก่าๆ เลียนแบบที่นั่งประจำของพี่วินมอไซค์ตัวจริง, ห้อง "ฉิ่งฉับทัวร์" ที่จำลองรถทัวร์สไตล์ฉิ่งฉับลั้ลลามาไว้ในห้องคาราโอเกะ, ห้อง "โรงลิเก" ที่จำลองเวทีและโรงลิเกมาให้รำลึกถึงอดีต หรือทีเด็ดสุด คือ ห้อง "69" ที่ทุกอย่างกลับบนลงล่าง เหมือนห้องกำลังหกคะเมนตีลังกา และนอกจากแต่ละห้องจะมีธีมการตกแต่งที่น่าสนใจแล้ว ระบบแสงสีเสียงยังจัดเต็มอีกด้วย และยังรองรับคนได้ตั้งแต่ 2-30 คน ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่น้อยหน้ามีให้เลือกทั้งแบบสั่งเป็นจานๆ และแบบบุฟเฟต์ จะกินเล่นหรือกินจริงจังก็มีให้เลือกครบร้าน Yes!! R&B Karaoke ทองหล่อ 10


ร้าน Yes!! R&B Karaoke ทองหล่อ 10


ร้าน Yes!! R&B Karaoke ทองหล่อ 10

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/10642Ay


2.ร้าน R&B Karaoke สาทร

จัดเต็มกับเวทีประลองไมค์ - ออฟฟิศไหนอยากจะปลดปล่อยความเครียดจากการทำงานหนักมาทั้งปี มาที่นี่รับรองได้ร้องเพลงกันอย่างจุใจ เพราะระบบแสงสีเสียงเค้าจัดเต็ม ด้วยระบบ Digital Mode แถมยังมีคลังเพลงให้เลือกมากถึง 200,000 เพลงอีกด้วย ร้องทั้งคืนก็คงไม่หมดแน่ๆ และที่ "R&B Karaoke" ยังจัดร้านไว้เป็นโซน มีทั้งกรีซ เม็กซิโก และวิลล่า ดูเหมือนบ้านพักตากอากาศมากกว่าจะเป็นคาราโอเกะ ส่วนห้องใหญ่สุดของที่นี่จุคนได้ 25 คน เหมาะกับงานเลี้ยงปีใหม่ของแผนก หรือออฟฟิศขนาดเล็กไปจนถึงออฟฟิศขนาดกลาง ด้านอาหารก็ไม่น้อยหน้าที่ไหน หลายเสียงยืนยันว่าอร่อย และมีเมนูแปลกใหม่น่าสนใจให้เลือกเยอะ อาทิ "หมี่ตกครก", กุ้งทอดซอสส้ม", "ส้มตำปลาทับทิม", "ชีสทอด" จิ้มกับแยมสตรอเบอร์รี่ และ "ผักบุ้งฝอย" ผัดผักบุ้งที่มาแบบเส้นๆ ฝอยๆ อร่อยเข้าเนื้อร้าน R&B Karaoke สาทร


ร้าน R&B Karaoke สาทร


ร้าน R&B Karaoke สาทร

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/6201zO


3.ร้าน Sortrel's Cottage

มีห้องขนาดใหญ่จุคนได้มากถึง 130 คน พร้อมของทานเล่นแบบบริการตัวเอง เติมได้ฟรีแบบไม่อั้น - ส่วนคนที่อยู่ละแวกพระราม 3 สาธุประดิษฐ์ มาร้านนี้ก็เหมาะเลย "Sortrel's Cottage" เป็นร้านสไตล์ English Cottage ที่มีห้องจัดเลี้ยงขนาดต่างๆ 4 ห้อง คือห้อง Season, ห้อง Garden, ห้อง Boat และ ห้อง Flower ที่สามารถรองรับคนได้ 30-130 คน พร้อมคาราโอเกะให้เพลิดเพลินกันเต็มที่ ส่วนอาหารจะเลือกให้ทางร้านจัดมาให้แบบบุฟเฟต์หรือตามสั่งก็ได้ แล้วแต่เรารีเควสท์ และทีเด็ดคือ ที่ร้านนี้มีเคาน์เตอร์ของทานเล่น จำพวกเฟรนช์ฟราย ถั่วทอด ข้าวเกรียบทอด และขาไก่ทรงเครื่องให้ลูกค้าทอร้าน Sortrel's Cottage


ร้าน Sortrel's Cottage


ร้าน Sortrel's Cottage

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/2804GO


4.ร้าน ญวนญี พระราม 5

อาหารเวียดนามอร่อยเด็ด พร้อมห้องส่วนตัว คาราโอเกะสไตล์กันเอง - เอาใจคนย่านชานเมืองกันอีกสักร้าน กับร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยไม่แพ้ร้านดังในเมือง พร้อมห้องส่วนตัวที่มีให้เลือก 2 ห้อง พร้อมคาราโอเกะที่ยิ่งร้องยิ่งมันส์ ทั้ง 2 ห้องเป็นแบบโต๊ะยาว สามารถจุคนได้ตั้งแต่ 15 -20 คน มีพนักงานมาคอยบิรการในห้องอยู่มิได้ขาด มาเติมน้ำแข็ง รินน้ำ ชงเหล้า เก็บจาน และรับออร์เดอร์ไม่ต้องให้รอเรียกนาน ส่วนอาหารก็มีขนาดและปริมาณกำลังดี เหมาะกับคนจำนวนเยอะๆ ในราคาที่กำลังดี ไม่แพงเกินไป เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด คือ "แหนมเนือง", "ปากหม้อญวณ", "เกี๊ยวห่อชีส", "หมูย่างใบชะพลู", "เห็ดนางฟ้าชุบแป้งทอด", "เป่าะเปี๊ยสดกุ้ง"ร้าน ญวนญี พระราม 5


ร้าน ญวนญี พระราม 5


ร้าน ญวนญี พระราม 5

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/14177Jl


5.ร้าน Kisso The Westin Grand Sukhumvit

อาหารญี่ปุ่นรสเลิศ ราคากำลังดี ในบรรยากาศสงบๆ - ถ้าออฟฟิศไหน หรือครอบครัวไหนมีผู้หลักผู้ใหญ่เยอะ และไม่ชอบกิจกรรมเสียงดังๆ ประมาณคาราโอเกะ อยากจะนั่งกินอาหารกินไป คุยกันไปแบบเงียบๆ สงบๆ มากกว่า แนะนำให้มาที่ห้องอาหารญี่ปุ่น "คิสโซะ" โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท ที่มีห้องส่วนตัวให้เลือก 4 ห้อง เป็นห้องแบบตะวันตก 2 ห้อง ภายในห้องมีโต๊ะตัวยาวพร้อมเก้าอี้เบาะหนัง รองรับคนได้ประมาณ 12 -15 คน และห้องญี่ปุ่นปูเสื่ิอทาทามิอีก 2 ห้อง ที่นั่งเป็นแบบโต๊ะญี่ปุ่นห้อยขา รองรับคนได้ 8 -10 คน และไม่ต้องห่วงว่าอาหารจะแพงจัด หรือญี่ปุ่นจ๋าจนเกินไป เพราะที่ "คิสโซะ" อาหารราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นตั้งแต่สามร้อยกว่าบาทไปถึงพันกว่าบาทเท่านั้น และเชฟก็ปรุงอาหารให้มีทั้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เน้นรสชาติเฟรชๆ ของวัตถุดิบ เช่น "Salmon Lover Box" อาหารที่ทำจากแซลมอน 9 ชนิด เอาใจคนรักแซลมอน หรือ "Zensai Goshu Moriawase" อาหารเรียกน้ำย่อย 5 อย่างในหนึ่งชุด และเชฟยังปรุงอาหารญี่ปุ่นที่ออกแนวฟิวชั่นเล็กน้อยมาเสริมทัพความอร่อยอีกด้วย เช่น "Chef's Special Carpaccio" ปลาดิบนานาชนิดราดด้วยซอสโชยุที่ผสมส้มยูสุ โรยหน้าด้วยเกี๊ยวกรอบ และ "Wagyu Shabu-Shabu Salad" เนื้อวากิวกับน้ำสลัดงาหอมๆ รสชาตินุ่มละมุนลิ้นร้าน Kisso The Westin Grand Sukhumvit


ร้าน Kisso The Westin Grand Sukhumvit


ร้าน Kisso The Westin Grand Sukhumvit

อ่านรายละเอียดและรีวิวของร้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/restaurants/1820Lvค้นหาและอ่านรายละเอียดของร้านที่คุณจะกินเลี้ยงปีใหม่ จะไปจัดหนัก จัดเต็มได้ที่
 http://www.wongnai.com/listings/restaurant-for-new-year-party


 ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน ส่งสายตาหวาน
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!