มิถุนายน 26, 2019, 11:25:35 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
มีปัญหาเกี่ยวกับมือถือค่ะ  (อ่าน 1200 ครั้ง)
kem10
มกราคม 27, 2007, 10:51:34 AM
ผลงาน: 0
kem10
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« เมื่อ: มกราคม 27, 2007, 10:51:34 AM »
คือว่า เพิ่งซื้อโทรศัพท์มา ประมาณ 3 เดือนนะคะ พอเข้าเดือนที่ 2 ก้อเริ่มมีปัญหาค่ะ คือพอใส่ซิมเข้าไป รอประมาณ 5 นาที มันก้อขึ้นว่าใส่ซิม เราก้อลองปิดเครื่อง แล้วถอดซิม ใส่ซิมเข้าไปใหม่ แล้วก็ใช้ได้ปกติ แต่ 5นาทีต่อมาก็เป็นแบบเดิมอีก
แต่เราลองเอาซิมเพื่อนมาใส่เครื่องเรา แล้วเอาซิมเราไปใส่เครื่องเพื่อน ก็ไม่อาการเกิดขึ้นเลย
เราอยากทราบว่า มันเป็นเพราะอะไรคะ เป็นที่ซิม หรือที่เครื่องคะ
เครื่องเราใส่ซิมเพื่อนได้ ไม่มีปัญหาอะไร เอาซิมเราไปใส่เครื่องอื่น ก็ไม่มีปัญหาอะไร พอเอาซิมเราไปใส่เครื่องเราเอง กลับมีปัญหาซะนี่
ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ
roropop
มกราคม 28, 2007, 08:30:52 PM
ผลงาน: 0
roropop
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 28, 2007, 08:30:52 PM »
ผมไม่แน่ใจนะครับ ลองปรับค่าเป็นค่าโรงงานดูซิครับ เค้าเรียกว่าการตั้งค่าดั้งเดิมของโทรศัพท์อ่ะ ลองดู ไม่แน่ใจว่าได้มั้ยนะครับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ พลังสะสม: 143
กุมภาพันธ์ 07, 2007, 11:17:44 AM
ผลงาน: 6
PLENG_FREEDOMJUNG
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

พลังสะสม: 143

« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2007, 11:17:44 AM »
ตัวแผ่นเหล็ก ตรงซิม สกปรก รหือเปล่า  ลองเช็ด ดูดิ ตรงแผ่นเหล็กซิม อะ    แล้วลองเอาใส่เคื่องใหม่
ของเราก็เคยเปงลองเอามาเช็ดดูใส่เครื่องใหม่ มันก็หายนะ   
       ไม่แน่ใจ ว่าของตัวเองจะเปงเหมือนเราหรือเปล่า ลองทำดูก็ได้
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!