พฤษภาคม 27, 2020, 12:52:11 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ตลาดมือถือเดือดทะลุ 8 ล้านเครื่อง  (อ่าน 1076 ครั้ง)
ขั้น 4 : แฟนคลับบอร์ด *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 837
กุมภาพันธ์ 14, 2007, 07:54:19 AM
ผลงาน: 577
๑ LiveRAngel ๑
แฟนคลับ
ขั้น 4 : แฟนคลับบอร์ด
***

ผลงาน: 577
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 837

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2007, 07:54:19 AM »

นางสาวอุณา ตัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า โนเกียมั่นใจว่าในปี 2550 จะสามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยไว้ได้อีกปี แม้ว่าการแข่งขันจะรุนแรงขึ้น โดยจะนำเสนอเครื่องโทรศัพท์รุ่นใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกหลายสิบรุ่นตามความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือแฟชั่นจะเป็นที่นิยมมากขึ้นในปีนี้
และเพื่อเป็นการปลุกกระแสแฟชั่นโฟน ครั้งใหญ่ในประเทศไทย โนเกียได้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชั้นนำ ออกแคมเปญ พิงก์ แคมเปญ (Pink Campaign) จัดพื้นที่ในกรุงเทพฯให้เป็นสีชมพู บอกเล่าเรื่องราวศิลปะแบบชนเผ่าและศิลปะพื้นเมืองในอารมณ์แบบนูโวเอทนิค (Nouveau-ethnic) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ซื้อโนเกีย ลามูร์ คอลเลคชั่น คือโทรศัพท์มือถือใหม่ของโนเกีย 7390, โนเกีย 7373 และโนเกีย 7360

นางจงรักษ์ สกุลภักดี ผู้จัดการประจำประเทศไทย (กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปี 2550 โมโตโรล่า จะทำตลาดโทรศัพท์มือถือภายใต้วิสัยทัศน์หลัก "การสื่อสารแบบไร้รอยต่อ" (Seamless Mobility) โดยเน้นผลิตเครื่องโทรศัพท์มือถือให้มีความโดดเด่นด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโมโตโรล่าเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุด "โมโตไรเซอร์ แซด3" เป็นโทรศัพท์มือถือแบบสไลด์ มีกล้องดิจิตอลขนาดความละเอียดสูงถึง 2.0 ล้านพิกเซล มีแฟลชในตัว สามารถซูมได้ 8 ระดับ โดยมีปุ่มกดถ่ายภาพอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง

นายวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปี 2550 การแข่งขันในตลาดโทรศัพท์มือถือจะยิ่งรุนแรงเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้ผลิตได้พัฒนาตัวเครื่องให้มีจุดเด่นใกล้เคียงกัน เช่น ที่ผ่านมาโมโตโรล่ามีจุดเด่นด้านความบางของตัวเครื่อง แต่ขณะนี้ยี่ห้ออื่นก็พัฒนามาในด้านนี้เช่นกัน แต่โมโตโรล่าก็มั่นใจว่าจะสามารถแข่งขันได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่อโทรศัพท์มือถือจอสี และมีกล้องในตัว ราคาเพียงเครื่องละ 4 พันกว่าบาทเท่านั้น สำหรับตลาดโทรศัพท์มือถือรวมในปีนี้คาดว่าจะมียอดขายรวมประมาณ 8 ล้านเครื่อง เพิ่มขึ้น 5% จากปี 2549

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!