มกราคม 23, 2021, 06:21:07 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
Google Phone  (อ่าน 1013 ครั้ง)
ziisy
เมษายน 15, 2007, 03:19:58 AM
ผลงาน: 0
ziisy
บุคคลไม่รู้ว่าใคร
« เมื่อ: เมษายน 15, 2007, 03:19:58 AM »ผู้บริหารบริษัท Google ประเทศเสปนและโปรตุเกสได้ออกมายืนยันแล้วว่า Google กำลังพัฒนามือถือ โดยกล่าวไว้สั้นว่า "ส่วนหนึ่งของทีมพัฒนากำลังใช้เวลาบางส่วน ถูกวางไว้ให้ทำการพัฒนามือถือ".....

โฆษกหญิงประจำบริษัท Google ของสหรัฐฯ ออกมาชี้แจงว่า "โทรศัพท์มือถือนั้นเป็นเครื่องมือที่ทางกูเกิลกำลังให้ความสำคัญในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆบนมือถือ เพื่อพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ๆสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก" ในขณะที่ทางโฆษกของกูเกิลยังออกมาบอกอีกว่ายังไม่มีความเห็นใดๆเกี่ยวกับข่าวลือทั้งสิ้น...

Google ออกมาปฏิเสธ ข่าวลือเกี่ยวกับ Google Phone หลายครั้ง แต่ดูว่าข่าวลือจะแพร่ขยายออกไปมากขึ้น...

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้ Simeon Simeonov แห่ง Polaris Venture Partnersได้ออกมาเขียนถึง Google Phone ใน High Contrast blog ว่า Google Phone เป็นโทรศัพท์รูปแบบเดียวกันกับ Blackberry ที่มีบริการต่างๆที่กูเกิลมีแต่เดิม ...

Google และ Samsung มีลือว่าจะร่วมกันสร้างโทรศัพท์ด้วยกัน ที่มีชื่อ(ที่ออกมาลับๆ) ว่า"Switch"
ตั้งแต่ที่ Google และ Samsung ได้ออกมาประกาศในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ถึงการรวมเวอร์ชั่นของ Google Search, Google Maps และ Gmail เข้าไว้ด้วยกันในโทรศัพท์ Samsung ซึ่งทำให้เกิดข่าวหนาหูมากขึ้นอีก

ในหลายๆปีที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับแผนการสร้าง Google Phone นั้นมีต่อมาเรื่อยๆ แต่หลักๆแล้วข่าวที่ได้ยินล่าสุด คือ ผู้บริหารของ Orange บริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของยุโรป ได้ทำการหารือกันเกี่ยวกับการสร้าง Google Phone รุ่นนี้แล้ว

ข้อมูลจาก mthai


หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!