ตุลาคม 23, 2020, 06:59:05 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลไม่รู้ว่าใคร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
***[[[รบกวนทีคับ]]]***  (อ่าน 1058 ครั้ง)
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์ *** ออฟไลน์ ออฟไลน์ เพศ: ชาย พลังสะสม: 374
กันยายน 09, 2007, 08:52:10 AM
ผลงาน: 49
dragonsap
แฟนคลับ
ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
***

ผลงาน: 49
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
พลังสะสม: 374

อดีตมีไว้จดจำ ความทรงจำมีไว้รักเธอ

เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 09, 2007, 08:52:10 AM »
รบกวนแต่งเป็นภาษาอังกฤษให้ทีครับ คือว่าจาเอามาใส่ในเปเปอร์โครงงานอ่าครับ รบกวนผู้ที่เก่งทีนะครับ ไม่เอาที่แปลจากโปรแกรมช่วยแปลนะครับเพราะว่าลองแปลดูแล้วเหมือนกันครับ งงมากครับ
ที่เริ่มต้นว่า This project is .............
เครื่องล้างจานผลิตขึ้นเพื่อเนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีใหม่ๆได้เข้ามาสู่ผู้บริโภคมากมายและเติบโตอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องผลิต ,เครื่องบรรจุภัณฑ์ และเครื่องจำหน่ายต่างๆ  ล้วนเกิดจากการนำเอาเทคโนโลยีทางด้านอิเล็กทรอนิกส์พร้อมทั้งกลไกลต่างๆ มาประยุกต์สร้างชิ้นงานขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยเครื่องล้างจานก็ได้นำแนวคิดมาจากการล้างจานในร้านอาหาร   ภัตตาคาร และร้านสะดวกซื้อ เนื่องจากว่าทางร้านเหล่านี้จะมีผู้ที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ลำพังเพียงแค่พนักงานล้างจานอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะว่าจำนวนภาชนะที่นำมาใส่อาหารไม่พอ และบางครั้งด้วยภาระงานที่เร่งรีบการล้างอาจไม่สะอาด
ทางกลุ่มจึงนำแนวคิดนี้มาประดิษฐ์เป็นเครื่องล้างจาน เพื่อให้ช่วยประหยัดเวลาในการล้างจาน ละสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคด้วยการล้างผ่านน้ำร้อน และเครื่องล้างจานผลิตขึ้นเพื่อให้รู้จักเกี่ยวกับการนำอุปกรณ์ที่เหลือใช้มาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ อย่าง เช่น เครื่องทำน้ำอุ่นที่สวิตซ์เสีย แต่ว่าอุปกรณ์ภายในอย่างเช่นฮิสเตอร์ยังสมารถใช้งานได้   การนำอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์มาประยุกต์ใช้งาน  เช่นวงจรหน่วงเวลา  มาใช้งานในการสร้างเครื่องล้างจานนี้ขึ้น
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆคร๊าฟ
เดี๋ยวบวกให้ครับ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!