หน้าแรก >> รับจ้างทำเว็บ รับทำโปรเจคนักศึกษา แก้บั๊ค ฯลฯ

รับจ้างทำเว็บ รับทำโปรเจคนักศึกษา

จ้างผมทำเว็บดียังไง?

ปัจจุบันมีเว็บไซต์เกิดขึ้นมาบนโลกอินเทอร์เน็ตจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเว็บชุมชนออนไลน์ เว็บบอร์ด เว็บขายสินค้า เว็บให้ความรู้ด้านการศึกษา ฯลฯ อีกมากมาย ปัจจุบันมีผู้รับทำเว็บไซต์จำนวนมากมาย

จากประสบการณ์ในการคลุกคลีอยู่กับวงการเว็บมาสเตอร์ และการพัฒนาเว็บไซต์มาเป็นระยะเวลาพอสมควร มีโอกาสได้ทำงานให้กับหน่วยงานต่างๆมากมาย ทั้งสภาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ศูนย์ข้อมูลระเบิดแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมสหกรณ์และการเกษตร สมาคมต่อมไร้ท่อ ฯลฯ มีโอกาสได้เห็นงานที่บริษัทรับทำเว็บหลายๆแห่ง ที่ทำเว็บไซต์ออกมาได้อย่างไม่มีคุณภาพ ทั้งที่ราคาค่าจ้างในการทำเว็บและดูแลเว็บไซต์สูงถึงหลักแสน แต่คุณภาพงานที่ออกมา ไม่ได้สมกับราคาแม้แต่นิดเดียว จึงอยากขอแนะนำว่าแทนที่จะเสียเงินเยอะๆไปจ้างบริษัทเหล่านั้นแพงๆ เอาตังค์มาจ้างผมทำดีกว่าครับ ^_^

พอเรามีโอกาสได้เรียนรู้และทำเว็บมากๆเข้า ก็ทำให้มองเห็นแนวทางและความต้องการของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงวิธีการทำเว็บไซต์ให้โด่งดังเป็นที่รู้จัก รู้เทคนิคต่างๆที่จะดันเว็บของเราให้มีคนเข้าชมเยอะๆ ขึ้นสู่อันดับต้นๆของ Google

โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่จ้างพัฒนาเว็บไซต์หลังจบงานแล้ว ผมก็จะคอยดูแลปัญหาให้เป็นระยะครับ (แต่จริงๆก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่) ตอนนี้ผมก็มีทีมเล็กๆ คอยช่วยกันดูแลลูกค้าปัจจุบันอยู่ครับ แทบไม่ต้องห่วงเลยว่าจะแก้ปัญหาให้ล่าช้า ^o^

Service

บริการหลักๆของผมมีสองอย่างครับ คือการรับพัฒนาเว็บไซต์ (Develope) และรับดูแลเว็บไซต์ (Maintainance) นอกจากนี้ยังมี Hosting รับฝากเว็บไซต์ราคาย่อมเยา(ติดต่อหลังไมค์ได้ครับ)
หมายเหตุ ผมไม่รับงานพวก Pure Design นะครับ (จริงๆผมพอทำ Design ได้แต่ไม่ค่อยชอบงาน Design ล้วนๆที่แก้ไปแก้มาไม่จบไม่สิ้นครับ)

ความสามารถด้านโปรแกรมมิ่ง

 • มีความถนัดและชำนาญในด้านการเขียนโปรแกรม coding เขียนโปรแกรมและเว็บไซต์ได้หลายภาษา เช่น HTML , PHP , ASP , ASP.NET , XML , AJAX , CSS ฯลฯ
 • ฐานข้อมูลที่เคยใช้ SQL Server , mySQL , ProgreSQL
 • ผลงานในการ modify CMS : Wordpress, Joomla, SMF webboard และ Drupal
 • ถ้าต้องการจะให้ผมทำมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

  0. ลองสำรวจเว็บไซต์แห่งนี้ดูก่อนครับ ถ้าไม่ถูกใจก็ลองหาคนอื่นทำให้ดีกว่าครับ แต่ถ้าคิดว่าพอไปวัดไปวาได้ ลองอ่านรายละเอียดข้อต่อไปดูครับ ^o^

  1. คุย Requirement ของงานครับ ว่าคุณต้องการเว็บไซต์แบบไหน มีอะไรบ้าง ผมก็จะประเมินราคาให้ครับ รวมถึงประเมินระยะเวลาที่ใช้ส่งให้ครับ

  2. ถ้าคุณโอเคว่าจะจ้างผม ต้องมัดจำก่อนครับ 20% ของราคาหรือตามแต่ที่ตกลงกับผมนะครับ เริ่มทำเมื่อเงินมัดจำมานะครับ

  3. คุณจะต้องส่งข้อมูลที่จะใช้ประกอบในการทำเว็บไซต์ให้ครบก่อนนะครับ ผมถึงจะเริ่มทำตัวเว็บ แล้ว requirement จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมจนกว่างานตาม requirement เดิมจะเสร็จนะครับ ทำไปงานงอกไปไม่เอานะคับ(แบบไอเดียบรรเจิดทีหลัง) หากมีการเพิ่มเติมทีหลังจะคิดราคาเพิ่มต่างหากนะครับ

  4. โดยปกติผมจะพยายามให้งานเสร็จภายใน 1-2 สัปดาห์ครับ ตามแผนงานที่ผมส่งให้นั่นแหละครับ (ผมจะส่ง Time Plan ให้) เว้นแต่ว่าหากเป็นงานเร่งด่วน คงต้องคุยราคากันอีกทีครับ เพราะคงจะคิดแพงขึ้น

  5. ผมจะส่ง preview เว็บไซต์ให้ดูเป็นระยะ และจะส่งเว็บไซต์รวมถึง source ทั้งหมดให้หลังจากคุณจ่ายเงินครบแล้วนะครับ

  ข้อดี ของการจ้างผมทำ คือ ไม่แพงจนเวอร์เกิน เว็บสวยไม่ขี้เหร่ เรียบง่ายสบายตา แถมคำแนะนำในการโปรโมตเว็บไซต์แบบเห็นผลได้จริงๆ

  ข้อเสีย คือ ผมรับงานในลักษณะ freelance (งานนอก)ครับ เวลาทำงานจริงๆจังๆ ส่วนใหญ่ คือตอนกลางคืน (ตอนกลางวันทำงานประจำที่ออฟฟิซ) ครับ

  อัตราค่าบริการ

  บริการ ระยะเวลาขั้นต่ำ ราคาเริ่มต้น
  ทำเว็บไซต์ 4 สัปดาห์ 10,000 บาท
  ทำเว็บโปรแกรมมิ่ง (เว็บ+ระบบจัดการ)
  [ เว็บสมาชิก, เว็บขายของ,แสดงสินค้า,เว็บบอร์ด ]
  3 สัปดาห์ 15,000 บาท
  Responsive Website x เดือน 30,000 บาท
  แก้บัคโปรแกรม PHP - 1000 บาท
  ดูแลเว็บไซต์ (Maintainance) - 3,000 บาท/เดือน

  ถ้าสนใจจะติดต่อผมยังไง

  อีเมล์ : art2bempire@hotmail.com , โทร. 086-0703440 (ปริวุฒิ รันทม หรือ อาร์ต)

  Portfolito

  สนใจไม่สนใจยังไง ดูตัวอย่าง My Portfolio ผลงานที่เคยทำมา ก่อนได้ครับ หรือเยี่ยมชมได้ที่ Appsthailand.com   ประวัติความเป็นมา
  1. ทำความรู้จักกับ อาร์ตทูบี
  2. ตัวอย่างผลงานที่เคยทำมา
  3. อยากจ้าง art2b ไปทำเว็บให้
  4. ชีวิต 4 ปีที่เบ็ญจะมะมหาราช (ม.ต้น)